Những gương mặt tiêu biểu của hội họa trừu tượng

Đánh giá post
Đánh giá post

Những gương mặt tiêu biểu của hội họa trừu tượng thế giới?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những họa sĩ nổi tiếng với nhiều tác phẩm tranh trừu tượng.

Xem thêm : Cách treo tranh trừu tượng hợp phong thủy

David Kelly – nghệ thuật hiện đại của Kelly bị ảnh hưởng bởi chuyến du lịch của ông ở  Đông bắc và châu Âu. Ông nổi tiếng với những bức tranh trừu tượng với những màu sắc rực rỡ, những cảnh mưa và bóng tối bao gồm tầm nhìn của ông về bản chất.

Tor Falcon – bức tranh trừu tượng hiện đại Falcon khám phá các hình thức, màu sắc, thiết kế. Miêu tả phong cảnh đầy bất ngờ và đầy màu sắc.

Robert West – nghệ thuật hiện đại của phương Tây tập trung quan tâm xung quanh thiên nhiên, nền văn minh của nhân loại và thân phận con người. Những bức tranh trừu tượng của ông giúp chúng ta hiểu biết hơn thế thế giới xung quanh.

Alessandro Andreuccetti – Thưởng thức, tìm kiếm nghệ thuật của mình qua những phong cảnh tuyệt vời và các hình thức tượng trưng của những gam màu.

hoi-hoa-tranh-truu-tuong-1

Ruben Cukier – nghệ sĩ hiện đại Ruben Cukier Cukier chọn sắc thái của màu sắc mà tiết lộ một khao khát một điều chân thật. Bức tranh trừu tượng đương đại độc đáo của ông và tác phẩm nghệ thuật được mọi người ngưỡng mộ và nghiên cứu.

Trudie Moore – nghệ thuật hiện đại của Moore được kết cấu sang trọng quyến rũ. Bức tranh cuộc phiêu lưu của ông trong sự khác biệt giữa khao khát chạm vào hình ảnh.

John Larsen – trừu tượng với kết cấu phong phú và màu sắc.

Corinna Wagner – nghệ sĩ đương đại hiện đại Đức Corrina Wagner chia sẻ chân dung trừu tượng của cô. Phong cách hoàn toàn biểu cảm của cô là một kinh nghiệm ban sơ cho người xem.

Suly B. Wolff – nghệ thuật hiện đại sáng tạo của Wolff là đáng chú ý vì cây là một chủ đề chính của bức tranh.

Matteo Ruffo – nghệ sĩ hiện đại đương đại Matteo Ruff có một phong cách trừu tượng táo bạo và ấn tượng.

Mikolaj Jackiewicz – bức tranh nghệ thuật hiện đại là niềm đam mê của Jackiewicz, và nó tỏa sáng rõ ràng thông qua nghệ thuật trừu tượng tuyệt vời của ông. Ông nghiên cứu nghệ thuật và tinh chế phong cách hiện đại của mình tại Học viện Mỹ thuật ở Wroclaw Ba Lan.

Maria Kulcsar Moldova – nghệ thuật tranh bộ hiện đại của Moldova cho người xem thấy cách vân dụng màu sắc tuyệt vời và kết cấu khiến mọi đôi mắt đều tìm kiếm sâu hơn vào mỗi tác phẩm nghệ thuật. Thưởng thức bộ sưu tập trực tuyến của mình và được lấy cảm hứng.

Sonja Kobrehel – sử dụng các biểu tượng trong tác phẩm nghệ thuật đương đại của mình. Bức tranh nghệ thuật hiện đại của cô thường xuyên bắt đầu với một ấn tượng thực tế.

hoi-hoa-tranh-truu-tuong-2

Anish Kapoor Kapoor là một trong những nhà điêu khắc nghệ thuật hiện đại nổi tiếng nhất hiện nay. Tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của ông được trưng bày tại Venice Biennale và Paris Biennale.

Louis Guillaume – Guillaume lớn lên ở miền Nam nước Pháp và hiện đang sống tại Singapore.

Sally Sheinman – Sheinman là một nghệ thuật hiện đại, họa sĩ trừu tượng sinh ra ở Mỹ và hiện đang sống tại Anh. Cô lớn lên tại một trang trại chăn nuôi bò sữa gần biên giới Canada và cũng từng làm việc ở phố Wall.

Osnat Tzadok – Osnat được biết đến với những bức tranh phong cảnh của cô trong nghệ thuật trừu tượng hiện đại. Các tác phẩm của cô cũng đã được trưng bày trong các phòng trưng bày nghệ thuật ở châu Âu, Canada, châu Á, Úc và Hoa Kỳ.

Luc Tuymans – Tuymans là một nghệ sĩ hiện đại từ Antwerp, Bỉ. Ông có lẽ là một trong những họa sĩ nghệ thuật hiện đại nổi bật nhất hiện nay.

Alexander Seliverstov – Seliverstov là một sinh nghệ sĩ hiện đại đương đại Nga. Ông hiện đang sống ở Tây Ban Nha, nơi ông tạo ra các bức tranh trừu tượng độc đáo của mình.

Bạn cần mua những bức tranh trang tri đẹp, hãy đến ngay với tranhdecor bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888