TRANHDECOR.COM xuất phát từ một phòng vẽ của gia đình họa sĩ Hoàng San (San Decor). Sau nhiều năm vẽ tranh cho các gallery tranh lớn tại TP.Hồ Chí Minh và theo nhiều dự án nghệ thuật cùng các họa sĩ đương đại, Năm 2010 San Decor quyết định trở lại miền Bắc và khởi nghiệp với nhiều ý tưởng tranh decor cho nội thất nhà Việt.

     Coi trọng ý nghĩa, chia sẻ đam mê và sáng tạo, chúng tôi vẽ tranh tại phòng vẽ gia đình và bán sản phẩm online. Đây cũng chính là lí do bạn có trong tay những bức tranh / bộ tranh trang trí chất lượng tốt với mức chi phí tối thiểu. Chúng tôi luôn phấn đấu để giữ cho mức giá ổn định trong khi nâng cấp chất lượng dịch vụ vượt trội, hướng tới mô hình Gallery Online hoạt động chuyên nghiệp và tiện ích nhất cho khách hàng.

Tại sao bạn nên mua tranh trang trí của chúng tôi?

  1. Hiểu ngôi nhà của bạn cần gì trước khi bán tranh.
  2. Tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn MIỄN PHÍ!
  3. Được đổi tranh trong vòng 3 tháng nếu không hài lòng.
  4. Hoàn tiền 100% nếu tranh vẽ không đúng yêu cầu.
  5. Họa sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên vẽ tranh decor

Chuyên Tranh Decor

     TRANHDECOR chuyên biệt về mảng tranh trang trí, tranh ghép bộ hiện đại, tranh vẽ bay, tranh chất liệu… Điểm đặc biệt trên các bộ tranh vẽ tại đây là chất liệu và cách vẽ. Không chỉ sử dụng màu vẽ theo cách truyền thống, mỗi họa sĩ của TRANHDECOR thể hiện sự sáng tạo qua từng tác phẩm được tạo chất độc đáo đến từng chi tiết, sáng tạo và không lặp lại.

Mỗi bức tranh mang đậm tính cá nhân

    TRANHDECOR.COM là gallery tranh trực tuyến dành cho người yêu nghệ thuật tìm kiếm những bức tranh sơn dầu yêu thích để trang trí nhà hoặc văn phòng.

     Dựa trên quan niệm “nghệ thuật dành cho tất cả chúng ta”, chúng tôi mang đến nghệ thuật hội họa ở góc độ thân thuộc  và gần gũi nhất với mỗi con người.  Không chỉ vẽ tranh, các họa sĩ thiết kế hoặc điều chỉnh chi tiết, bố cục, màu sắc và kích thước của mỗi bức tranh theo ý tưởng của khách hàng.  Đó là lí do vì sao bạn có thể yên tâm rằng bức tranh mình đã đặt vẽ mang đậm tính cá nhân, không giống như những sản phẩm được sản xuất hàng loạt.

Tranh vẽ chất lượng cao

     Mỗi bức tranh của TRANHDECOR được vẽ bằng tay tỉ mỉ với sự tập trung cao độ của người vẽ. Dành sự tôn trọng tuyệt đối với mỗi khách hàng, chúng tôi hướng đến đảm bảo chất lượng cao nhất có thể: Họa sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng các nguyên liệu chất lượng tốt trên vải toan vẽ cao cấp.

     Những bức tranh vẽ theo mẫu sẽ bám sát màu sắc, phong cách và kết cấu. Kèm theo đó là lối vẽ hiện đại sử dụng chất liệu linh hoạt và cá tính. Họa sĩ tranh decor luôn làm việc có sáng tạo để chuyển những mẫu tranh thành bức vẽ hoàn hảo hơn.

Coi khách hàng là BẠN

     TRANHDECOR coi mỗi khách hàng là một người bạn, một người đại diện. Do vậy, chúng tôi làm hết sức để đảm bảo khách hàng hài lòng về cả sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Điều này đã và sẽ đem đến nhiều khách hàng mới nhờ sự giới thiệu của những khách hàng đã từng đặt mua tranh tại tranhdecor.com.

Hãy chọn giá đúng

     Chúng tôi bán tranh ĐÚNG GIÁ. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy nơi khác giá rẻ hơn chút ít, thì chắc chắn có lí do của nó.  Bạn hãy bớt chút thời gian đến xem tranh tại phòng vẽ và cảm nhận chất lượng khác biệt. Chúng tôi luôn mang đến điều tốt nhất mà bạn xứng đáng được nhận với giá bán hợp lý nhất.

Gallery Online tiện lợi

     Hãy duyệt gallery online của TRANHDECOR, xem các bức tranh và cho chúng tôi biết bạn thích phong cách nào. Mong rằng bạn sớm tìm được bức tranh ưng ý. Nếu không, hãy trao đổi với bộ phận hỗ trợ để trực tiếp lựa chọn từ kho hàng chục ngàn mẫu tranh mà chúng tôi sưu tập được.

     Để chọn tranh sơn dầu, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm nơi đầu trang, gọi Hỗ trợ: 046 328 9995 hoặc để lại yêu cầu của bạn trong phần Liên hệ, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.