Chính sách Đổi tranh mới 100% chỉ có tại tranhdecor.com

Bạn được đổi tranh trong vòng 90 ngày mà không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào.
Các trường hợp cần áp dụng chế độ đổi tranh:
Tranh hoàn toàn không hợp với không gian nội thất
Tranh có màu sắc không phù hợp với nội thất
Tranh có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với nơi treo tranh

Trường hợp không được áp dụng chế độ đổi tranh:

Tranh trong chương trình khuyến mãi giảm giá hoặc được bán với giá giảm quá 25% so với giá bán chính thức.
Tranh do bạn chọn mẫu theo sở thích theo kích thước/màu sắc hoặc theo yêu cầu riêng và đã đồng ý không áp dụng đổi/ trả tranh.
Tranh không nguyên vẹn, đã bị xây xước, không giống với tình trạng ban đầu khi tranh được giao tới bạn.
Cam kết hoàn tiền 100%
Bạn được hoàn tiền 100% nếu bức tranh trang trí không như mô tả của chúng tôi hoặc khi vận chuyển đến bạn không đạt chất lượng. Vui lòng làm biên bản xác nhận với nhân viên chuyển phát/giao hàng về các sự cố có liên quan đến tranh được giao để chúng tôi có căn cứ giải quyết vấn đề. Nếu lỗi thuộc về phía nhân viên chuyển phát, bên chuyển phát sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn cho bạn theo cam kết của họ đối với khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn yêu cầu bồi hoàn và sẽ có chính sách giảm giá cho bạn khi bạn đặt hàng những bức tranh khác từ chúng tôi.
Thông thường, bạn sẽ được nhận một sản phẩm mới sau khi đã chuyển lại cho chúng tôi sản phẩm lỗi không thể khắc phục. Các trường hợp khác, hai bên sẽ cùng tìm giải pháp hợp lý để giải quyết ổn thỏa vấn đề.
Cách thứ hai, bạn có thể chụp ảnh sản phẩm nhận được và gửi lại cho chúng tôi để xác định tình trạng hư hại. Tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có các giải pháp giải quyết và đổi tranh mới hoặc bồi hoàn cho bạn.
Bạn được hoàn lại 100% giá trị bạn đã thanh toán cho các bức tranh, không bao gồm phí vận chuyển và chi phí phát sinh khác (nếu có).
Bạn có thể lấy lại tiền hoặc sử dụng số tiền được hoàn lại để đặt mua tranh/ bộ tranh khác và vẫn được hưởng các chế độ ưu đãi hoặc chế độ đổi/ trả thông thường.
Trường hợp không áp dụng chế độ hoàn tiền:
Tranh được mua trong chương trình giảm giá quá 25% so với giá bán chính thức.
Tranh không nguyên vẹn, đã bị xây xước, không giống với tình trạng ban đầu khi tranh được giao tới bạn
– Trong mọi trường hợp, Tranh Decor luôn có chính sách ưu tiên để khách hàng mua bán thuận tiện và hưởng mọi lợi ích từ việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu có sự cố hoặc bất đồng xảy ra, xin hãy cho chúng tôi thời gian để khắc phục và bù đắp cho bạn bằng những ưu đãi đặc biệt.

Cần mua tranh sơn dầu trang trí đẹp hãy đến với tranhdecor bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.