5 họa sĩ tranh 3D nổi tiếng

Đánh giá post
Đánh giá post

5 họa sĩ tranh 3D nổi tiếng nhất thế giới

Tranh 3D, một trong những loại tranh đang thịnh hành và được rất nhiều người yêu thích bởi không gian nhìn ba chiều độc đáo, mới mẻ và đậm chất sáng tạo. Và thể loại tranh 3D đường phố lại càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người hơn, tại các con phố lớn các nghệ sĩ chọn cho mình một góc để sáng tạo nên những bức tranh khổng lồ, vô cùng thú vị. Những nghệ sĩ tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn cảm giác khó thở với những bức tranh 3D của họ sáng tạo nên. Các nghệ sĩ đã chọn bối cảnh đường phố để thể hiện tài năng sáng tạo của mình. Nhìn thấy những hình ảnh này chúng ta có thể khẳng định rằng nghệ thuật đường phố đã có những nghệ sĩ tài năng vô cùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá 5 nghệ sĩ 3D hàng đầu.

5 họa sĩ vẽ tranh 3D đường phố này đến từ các nước khác nhau như Đức, Anh, Argentina và Mỹ, nhưng niềm đam mê chung của họ là các bức tranh, là màu vẽ, là hội họa là sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Dưới đây là một vài tác phẩm tranh 3D do các họa sĩ vẽ trên nhiều đường phố nổi tiếng trên thế giới được mọi người đón nhận và yêu mến, một trong những bức tranh 3D bậc thầy

         1.  Edgar Müller

Sinh ngày mùng mười tháng bảy năm 1968 trong một ngôi làng nhỏ ở Đức. Đam mê vẽ từ khi còn nhỏ, ông đã quyết định tập trung vào niềm đam mê của mình ở tuổi 25. Kể từ thời gian đó ông đã đi du lịch khắp châu Âu để thể hiện tài năng nghệ thuật của mình trên mọi ngóc ngách đường phố.

hoa-si-tranh-3d-1

       2.  Eduardo R. Relero

Là một nghệ sĩ sống ở Rosario, Argentina. Họa sĩ này có tài năng tuyệt vời thể hiện đầy đủ tiềm năng của nghệ thuật của mình bằng cách phản biện xã hội và châm biếm.

hoa-si-tranh-3d-2

       3. Julian Beever:

Là một nghệ sĩ nổi tiếng người Anh sống tại Bỉ. Kể từ năm 1990, ông đã tạo ra nhiều tác phẩm tranh 3D đẹp bằng phấn màu trên vỉa hè.

hoa-si-tranh-3d-3

       4. Manfred Stader:

Bắt đầu gắn bó với nghệ thuật đường phố 3D trong khi học tại trường nghệ thuật nổi tiếng Frankfurt. Kể từ đó, đầu những năm 1980, ông đã làm chủ được nghệ thuật hội họa đường phố.

 hoa-si-tranh-3d-4

Xem thêm : Tranh 3D trang trí cho phòng bé

      5. Kurt Wenner:

Là một họa sĩ người Mỹ sinh ra tại Ann Arbor, Michigan. Ông sản xuất sơn tường của mình ở tuổi 17. Kể từ khi 17 tuổi ông đã sống như là một họa sĩ. Ông học tại Rhode Island – ngôi trường nổi tiếng về thiết kế và Trung tâm nghệ thuật College of Design.

 hoa-si-tranh-3d-5

5 nhân vật điển hình cho nghệ thuật sáng tạo tranh 3 D đường phố đã đem đến cho chúng ta những tác phẩm để đời đậm chất sáng tạo, nghệ thuật mang nội dung nhân văn sâu sắc. Qua đây mọi người có thể biết đến nhiều thông điệp ý nghĩa, nhìn ngắm nghệ thuật hay đôi khi đơn giản chỉ là một bức tranh hết sức mình thường, song chúng lại làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn, đa dạng, đầy màu sắc và sinh động hơn rất nhiều lần. Chính những bức tranh trang trí 3d này đã làm những con đường khô khan, đơn điệu trở nên quyến rũ không thể dời mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888