Những bức tranh phong cảnh tuyệt tác của họa sĩ Nga Ivan Shishkin

Đánh giá post
Đánh giá post

Người họa sĩ tranh phong cảnh thiên tài Shishkin có những tác phẩm thuộc vào hàng kiệt tác không chỉ được sùng bái ở Nga mà còn nổi tiếng trên cả thế giới. Một thời, những bức vẽ cảnh thiên nhiên tuyệt vời này đã có mặt ở hầu khắp các phòng khách và phòng ăn của mọi gia đình người Nga. Những bức tranh ông vẽ thường là những bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp.

 

 

tranh phong cảnh đẹp của họa sĩ Nga Ivan Shishkin
Bức tranh phong canh cánh đồng mạch đen (Rye) nổi tiếng với sắc vàng rực rỡ.

Shishkin Ivan Ivanovich (1832-1898)được sinh ra trong một gia đình thương gia ở một thị xã nhỏ của Yelabuga. Từ nhỏ Shishkin đã sớm bộc lộ được khả năng hội họa của mình. Đến năm 1844, chàng họa sĩ trẻ Shishkin được cha gửi đến Kazan để học mỹ thuật. Gần 10 năm sau, tức năm 1852, ông đậu vào trường hội họa và điêu khắc ở Moscow và may mắn khi được Mokritsky An dìu dắt.

Morning in a Pine Wood hoa si Ivan Shishkin
Bức tranh phong cảnh Morning in a Pine Wood

 

Thời gian sau đó, ông gầy dựng sự nghiệp nghiên cứu nghệ thuật của mình tại Học viện TS Peterburg, Viện hàn lâm nghệ thuật ở Đức, Thụy Sỹ và đạt được nhiều nhiều thành tựu đáng kể. Shishkin được trao huy chương vàng cho hai bức tranh phong cảnh với tiêu đề “Kukko Region”(1860), được trao danh hiệu Viện sỹ cho bức tranh có tựa đề “View near Dusseldorf” (1865)…

Tranh phong cảnh Nga
Bức tranh phong cảnh thiên nhiên View Near Dussedof

Ông luôn cống hiến hết mình vì nghệ thuật và để lại cho nhân loại những tác phẩm vô cùng quý giá như:”Middday. In the Environs of Moscow”,”Rye”, “Small Oak trees”, “Pines in sunlight”…

Tham khảo những bức tranh trừu tượng đẹp và  ấn tượng nhất !

 

Middday. In the Environs of Moscow
Bức Middday. In the Environs of Moscow

 

tranh phong cảnh đẹp Small Oak Tree
Small Oak Tree – bức tranh phong cảnh gợi cảm xúc.

 

 

tranh phong cảnh đẹp Pines in sunlight
Pines in sunlight

Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của các bạn đối với tranhdecor. Chúc các bạn sớm tìm được những bức tranh trang trí, tranh đẹp nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888