Bạn biết gì về tranh phong thủy chân dung

Đánh giá post
Đánh giá post

Bạn biết gì về tranh phong thủy chân dung  chưa? hôm nay tranhdecor.com sẽ cung cấp cho bạn!

Xem thêm : Tranh phong thủy phòng ngủ

 1 . Tranh phong thủy chân dung gia đình

Không có gì tốt hơn việc giữ một bức ảnh gia đình treo trong nhà hoặc phòng khách của gia đình bạn. Với sự xuất hiện của tất cả các thành viên toát lên một không khí hạnh phúc, hình ảnh sẽ tạo ra một hiệu ứng cao trên ý thức của tất cả mọi người trong gia đình.

Mỗi người trong bức ảnh nên mỉm cười – một cách tự tin và tự nhiên. Họ nên chuẩn bị chu đáo và phải có một “hào quang” của tình yêu hiện ra trên khuôn mặt với tâm trạng của hạnh phúc. Bức chân dung gia đình cho thấy tất cả các thành viên đoàn kết, gắn bó với nhau và cùng cười tạo ra các nguyên nhân để họ được ở bên nhau. Nó có ảnh hưởng tới ý thức tập thể và cá nhân, đây là một cách mạnh mẽ để đảm bảo mối quan hệ giữa tất cả mọi người.

Một bức chân dung gia lớn cũng có sức mạnh để bảo vệ các thành viên thoát khỏi nỗi bất hạnh, đặc biệt là khi treo trên tường phòng khách hàng, đối mặt với một “hội trường sáng” và thưởng thức phong thủy tốt.

     2. Chân dung của Đức Thượng phụ

Nó có thể rất ấn tượng nếu có một bức tranh phong thủy chân dung đặc biệt của vị Thượng Phụ gia đình, đặc biệt là nếu ông nắm giữ một số chức vụ cao hoặc đã được công nhận đối với một số kỹ năng được coi là nguồn gốc của gia đình trong xã hội. Bức chân dung là một biểu tượng trạng thái như nó luôn luôn ngụ ý rằng chỉ có những người đàn ông thành đạt quan trọng trong xã hội phải thực hiện điều này.

chan-dung-tranh-phong-thuy-1

Từ thời của các hoàng đế cổ đại cho đến ngày nay, ở Trung Quốc hay ở phương Tây, để có một bức tranh chân dung của mình là một dấu hiệu rõ ràng của sự thành công, hoặc ít nhất là sinh cao, giàu có hay quyền lực đáng kinh ngạc. Trong thực tế chỉ có hoàng đế, vua, các tướng lĩnh mới có tranh chân dung. Nhiều người trong số các anh hùng với các bức chân dung được treo trong các bảo tàng lớn ngày nay.

Bất cứ ai đến thăm các viện bảo tàng London, Saint Petersburg, Paris hay New York có thể xem một vài bức tranh chân dung nổi tiếng của các nhà lãnh đạo trong lịch sử, các vị vua, hoàng đế, nghệ sĩ, nhà văn và “những người đàn ông tuyệt vời” khác. Và nếu bạn đã đến thăm các phòng trưng bày tại Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông, bạn sẽ thấy tương tự như vậy cũng thấy bức tranh treo tường của các hoàng đế, vị thánh và anh hùng.

Các bức chân dung tiếp tục được phổ biến cho đến tận ngày nay. Tuy nhiên, chúng được nhìn theo góc độ phong thủy. Các bức chân dung treo trong nhà hoặc văn phòng của bạn, hãy nhớ rằng nếu bạn là Thượng Phụ, bạn phải có cái nhìn thẩm quyền, thể hiện uy quyền của mình và bạn nên sử dụng các “phụ kiện đi kèm” thể hiện tài sản của bạn – Điều này củng cố sự tồn tại của may mắn trong gia đình bạn.

chan-dung-tranh-phong-thuy-2.jpg

     3. Chân dung mẫu hệ

Phụ nữ cũng có năng lượng mạnh mẽ trong bức chân dung và từ góc độ của các bức tranh phong thủy. Hình ảnh của mẹ với vai trò người giữ hơi ấm trong gia đình, kết nối mọi người trong gia đình lại với nhau.

Chân dung mẫu hệ truyền thống tốt nhất khi những người phụ nữ sử dụng đồ trang sức quý giá đeo trên người nếu gia đình mong muốn sự giàu có và vị trí tốt trong xã hội.

Hãy đến với tranhdecor, đẻ có những bức tranh trang trí đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888