Một số bức tranh sơn dầu nổi tiếng

Đánh giá post
Đánh giá post

Một số bức tranh sơn dầu treo tường nổi tiếng nhất mọi thời đại?

Mỗi người họa sĩ đều có những bước tiến trong lịch sử thế giới về nghệ thuật hội họa và các tác phẩm của họ xuất hiện tại các viện bảo tàng và các phòng trưng bày trên toàn thế giới. Không phải tất cả những bức tranh của họ đều là kiệt tác, nhưng rất nhiều trong số đó đáng để chúng ta phải thán phục. Vì vậy, lựa chọn một tác phẩm hoàn hảo nhất không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Chúng tôi đã cố gắng để lựa chọn một vài tác phẩm đặc trưng nhất là phong cách chính của các họa sĩ.  Dưới đây là một vài bức tranh sơn dầu được vẽ bởi các họa sĩ nổi tiếng trên thế giới chúng tôi muốn đem đến cho bạn đọc, mỗi tác phẩm đều được hàm chỉ những nội dung khác nhau mang đậm phong cách hội họa và tâm trạng của từng họa sĩ:

        1.     Wasilly Kandinsky – “Vàng, Đỏ, Xanh” – Tranh sơn dầu – 1925.

1-tranh-son-dau-noi-tieng

        2.    Josef Albers – “Kính lễ Quảng trường” – Tranh sơn dầu- 1963.

“Tôi cũng đã đi đến kết luận rằng quảng trường là một phát minh của con người, nó có cảm tình với tôi. Bởi vì bạn không nhìn thấy nó trong tự nhiên. Như chúng ta không thấy hình vuông trong tự nhiên, tôi nghĩ rằng đó là do con người tạo ra. Nhưng tôi đã sửa chữa bản thân mình. Vì hình vuông tồn tại trong các tinh thể muối, muối trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tôi biết điều này bởi vì chúng ta có thể nhìn thấy nó trong kính hiển vi “.

2-tranh-son-dau-noi-tieng

      3. Jackson Pollock – “Lavender Mist” – Tranh sơn dầu – 1950.

“Đó là một trò chơi lớn của xây dựng, với một bàn chải,  một cái xẻng, một cây bút.” “Phương pháp của bức tranh sơn dầu này là sự phát triển của nhu cầu tự nhiên. Tôi muốn bày tỏ cảm xúc của mình chứ không phải là minh họa cho bất cứ cái gì .

3-tranh-son-dau-noi-tieng

      4. Hans Hofmann – “The Golden Wall” – Tranh sơn dầu – 1961.

“Họa sĩ phải nói qua sơn, không thông qua lời nói.” “Nó không phải là hình thức mà sẽ áp đặt màu sắc , nhưng màu sắc sẽ đưa ra hình thức. ”

4-tranh-son-dau-noi-tieng

     5. Willem de Kooning – “trao đổi” – Tranh sơn dầu – 1955.

5--tranh-son-dau-noi-tieng

     6. Antonio Tapies – “Creu IR” – 1975.

“Các nghệ sĩ phải làm người xem hiểu rằng thế giới của mình là quá hẹp, ông đã mở ra triển vọng mới. ”

6-tranh-son-dau-noi-tieng

     7. Kenneth Noland – “April” – Acrylic – 1960.

“Bởi vì điều này đại diện cho việc tôi đang quan tâm là những điều chỉ có mắt có thể chạm vào.” “Tôi nghĩ rằng các bức tranh mà không có vấn đề như âm nhạc không lời.”

7-tranh-son-dau-noi-tieng

     8. Franz Kline – “C & O” – Tranh sơn dầu – 1958.

Các thử nghiệm cuối cùng của một bức tranh, họ, tôi, bất kỳ ai khác. “Franz Kline Nếu bạn là một họa sĩ, bạn không đơn độc. Không có cách nào ở một mình. ”

8-tranh-son-dau-noi-tieng

Mỗi bức tranh được các họa sĩ vẽ ra đều mang những màu sắc riêng, phong cách riêng và đặc biệt là ý nghĩa khác nhau về cuộc sống, về những tâm tư tình cảm và những suy nghĩ. Có lúc đơn giản, dễ hiểu song cũng có những lúc trừu tượng mà không phải ai cũng có thể hiểu ngay được. Nghệ thuật tranh tranh trí  đẹp sơn dầungày càng phát triển và được biết đến rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi tin rằng nó còn sẽ phát triển và để lại nhiều tác kiệt tác cho đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888