Tranh bộ phong cảnh đường công viên 3.010. Bức tranh đẹp nhất năm

Đánh giá post
Đánh giá post

 

 

Tranh bộ phong cảnh đường công viên 3.010. Bức tranh đẹp nhất nămtranh-bo-phong-canh-10

Tranh bộ phong cảnh đường vào công viên luôn luôn được đón trào với vẻ đẹp tự nhiện, giản dị của bức tranh đối với khán giả. Bức tranh được kết hợp màu khéo léo và sáng tạo để có thể đem đến một hình ảnh đẹp cho người nhin. Gây ấn tượng sâu sắc, khó diễn tả nên lời.

Tranh bộ phong cảnh đường vào công viên :

Kích thước: Tùy yêu cầu của khách để phù hợp với căn phòng của bạn.

Chất liệu: vẽ trên vải toan bền, sơn dầu kết hợp với acrylic và chất liệu đặc biệt

MSP: 3010

Phù hợp: để treo phòng khách, phòng làm việc tạo không gian cho căn phòng. Phù hợp làm quà biếu tặng, làm quà cho nhà tân gia, những doanh nhân…

Bộ tranh phong cảnh đã được rất nhiều người săn lùng, luôn mang cho mình vẻ độc đáo… Sử dụng các gam màu cơ bản nhưng lại tạo được sự đột phá của bức tranh. Không chỉ là bức tranh phong cảnh đơn thuần. Dòng tranh này nhìn thì có thể đơn giản nhưng không mấy Họa Sĩ có thể vẽ được. Chúng tôi có đội ngũ Họa Sĩ hùng hậu đó còn chưa hết họ luôn cống hiến mình về nghệ thuật vì sự đam mê và cống hiến cho đời. Nên những dòng tranh vẽ khó này đã được các Họa Sĩ dày công vẽ nên.

Bạn còn chần trừ gì mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ạ. Chúc các bạn tìm được bức tranh phù hợp và tinh tế nhất nhé.

Số điện thoại: 090.610.9999

Địa chỉ: 26 ô chợ dừa – Đống Đa – Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888