Tranh bộ phong cảnh phố núi 3.02

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh bộ phong cảnh phố núi 3.02. Đậm chất nghệ thuật

tranh-bo-phong-canh (21)

Tranh bộ phong cảnh Phố núi 3.021 đẹp đến từng centimet, đậm chất nghệ thuât!

Tranh phong cảnh Phố núi 3.021 Lấy cảm hứng từ những miền quê nước Ý lãng mạn và xinh đẹp, bộ tranh Phố Núi 3.021tranh bộ hiện đại đẹp dành cho những chủ nhân trẻ thích khám phá xu hướng mới. Bộ tranh phong cảnh phố núi hiện đại hàm chứa ý nghĩa ấm áp từ trái tim, điều mà ta chỉ có thể cảm nhận bằng trải nghiệm của mình. Đó là màu nắng ấm áp, là những bụi cây hình tháp đặc trưng, là màu của mùa chín vàng trên khắp xứ sở.

Bức tranh đang đang tạo ra trào lưu mới treo tranh mang theo nét đặc biệt riêng của miền xứ sở Ý, bình dị yên bình đến là thường mỗi khi ngắm bức tranh. Đem đến cho người nhìn cảm giác mới lạ mỗi khi ngắm nhìn bức tranh.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Chất liệu: Tranh sơn dầu

Kích thước: đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

Phù hợp: treo ở các phòng khách mang phong cách hiện đại và cổ điển đều được…

Tranh Decor sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm ấm áp yêu thương ấy thông qua những nét vẽ tỉ mỉ, với sắc màu tươi trẻ và ấm áp. Bộ tranh với những màu sắc tương phản vừa phải sẽ thắp nắng trong căn phòng của bạn. Bạn có thể treo tranh nơi tường phòng khách, phòng ngủ, phòng thiếu niên hoặc các không gian công cộng.

– Để được tư vấn miễn phí về tranh trang trí hay các thể loại tranh, các bạn hãy liên hệ ngay với tranhdecor.com bạn nhé! cảm ơn các bạn và chúc các bạn có những bức tranh đẹp nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888