Tranh bộ trừu tượng số 1.139 huyền bí và độc đáo

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh bộ trừu tượng 1.139, một bức tranh lấy cảm hứng từ dải ngân hà, mang lại cảm giác huyền bí, độc đáo cho tác phẩm.

tranh bộ trừu tượng mã 139
tranh bộ trừu tượng mã 139 khi treo trên phòng khách

Những yếu tố cơ bản để tạo nên một bức tranh trừu tượng đẹp, hay mẫu tranh bộ hiện đại bất kì, chúng ta thường chú ý đến 3 yếu tố, ý tưởng, chất sáng tạo, và chất nghệ thuật. Nhưng không hẳn ai cũng biết thưởng thức tranh.

Tranh bộ trừu tượng khi xem phần lớn chúng ta đều cảm thấy khó hiểu. Thực tế là bởi cách đặt vấn đề sai! Do chúng ta luôn luôn nghĩ rằng tranh là phải vẽ một cái gì cụ thể. Chúng ta không biết rằng các họa sĩ thường vẽ bằng cảm giác. Vì vậy, mỗi khi xem tranh trừu tượng bạn đừng quá cầu kỳ, hãy nghĩ giản đơn và trong sáng như một đứa trẻ, khi đó ý nghĩa của bức tranh, những nét đẹp sẽ toát ra từ các nét vẽ và chất liệu mạnh mẽ tranh trừu tượng…

Hãy thưởng thức bộ tranh trừu tượng bằng cảm xúc của bạn. Khi bạn nhìn thấy bộ tranh treo trên tường, bạn có cảm thấy cuốn hút, bí ẩn và muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó? Bạn hẳn muốn trao đổi và chia sẻ suy nghĩ của mình với người bạn thân hoặc người quen của mình? Thật tuyệt vời nếu bức tranh đang trang trí phòng khách nhà bạn, và có biết bao nhiêu bạn bè sẽ tìm thấy một chủ đề mới mẻ, nơi mà chủ nhà và khách kết nối với nhau bằng cảm xúc?

Hãy trao đổi với họa sĩ để lựa chọn bộ tranh trừu tượng độc đáo cho ngôi nhà hiện đại của bạn.

Vui lòng trao đổi thêm với nhân viên tư vấn: 0938090886 (Ms. Cẩm) – Email: tranhdecor@gmail.com

Hoặc chat với chúng tôi qua các kênh:

Facebook: https://www.facebook.com/tranhdecor

Skype: cam.84

Zalo/viber: 0938090886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888