Bộ âm nhạc và người 4.056

2/5 - (1 bình chọn)
2/5 - (1 bình chọn)

Bộ âm nhạc và người 4.056 đẹp và ấn tượng cho phòng khác nhà bạn!

Tranh bộ âm nhạc
Tranh bộ âm nhạc

 Bộ âm nhạc và người 4.056 tuyệt đẹp này!

– Những phòng khách chung cư hiện đại thường được thiết kế màu sắc trung tính, nhẹ nhàng. Chủ nhân muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng nhưng lại không muốn một bức tranh quá rực rỡ. Tranh Decor giới thiệu đến bạn bộ tranh âm nhạc với những màu sắc tương phản tạo sự thu hút cho phòng khách. Bộ tranh vẽ một “Con đường âm nhạc” với những phím Piano đen trắng và không gian ấm áp phía xa.

– Chiếc Piano gợi lên một không gian âm nhạc trong tâm tưởng, tạo cho căn phòng cảm giác trang nhã, thanh thoát. Thật tuyệt với nếu chủ nhân căn phòng lại là một người yêu âm nhạc và mong muốn một không gian nhẹ nhàng.

– Hãy tưởng tượng, bộ tranh âm nhạc được treo lên tường phòng khách. Dường như bạn nghe thấy thanh âm từ chiếc Piano của mình đang vang lên trong không gian. Trong một buổi tối quây quần ấm cúng, căn phòng trở nên một tổ ấm đầy thanh âm hạnh phúc. Bạn có thể đàn một vài bản nhạc hoặc mở đĩa nghe những bản nhạc bạn yêu thích nhất. Bộ tranh âm nhạc khiến cho những người khách đến chơi nhà phần nào hiểu được bạn là một người có trái tim chứa đầy âm nhạc. Điều đó tạo nên một cảm giác gắn kết, thân mật và sự cởi mở để chia sẻ thêm về sở thích và ước mơ.

– Hãy mở rộng tâm hồn để ngắm nhìn bộ tranh hiện đại, vừa lãng mạn và tinh tế trên tường nhà bạn. Tranh có thể trang trí tường phía trên sofa, phía trên Piano hoặc làm đẹp những khoảng tường phòng đọc sách, hoặc hành lang trống trải.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm nhé: 0938090886 (Mrs. Cẩm)  Để bạn có những bức tranh trang trí đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888