Tranh bộ phong cảnh cuối mùa hạ 3.008. Vô cùng đẹp mắt

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh phong cảnh cuối mùa hạ 3.008. Vô cùng đẹp mắt

tranh-bo-phong-canh (8)

Tranh phong cảnh cuối mùa hạ sẽ giúp cho bạn có thêm năng lượng vì có các gam màu tươi sáng, phù hợp với những căn phòng chưa được tươi sáng, trong nhà hay có người ốm đau. Bức tranh sẽ giúp cho những người hay ôm có thêm năng lượng, dần dần sẽ yêu đời và không bệnh tật như trước.

Nếu bạn không thích những gam màu nhạt, hãy chọn bộ tranh phong cảnh trên đây. Bộ tranh sơn dầu được ghép từ 3 tấm, gồm 2 tấm nhỏ và 1 tấm nhỏ ở giữa. Một bộ tranh phong cảnh có sự phối hợp màu sắc khá lạ, khi sử dụng những màu nổi như đỏ, vàng, tím..trong một bức tranh thiên nhiên. Tuy nhiên, bức tranh không vì thế mà thiếu tính thực tế. Ngược lại, việc phối hợp những màu sắc nổi đã giúp bức tranh thêm rực rỡ và bắt mắt. Dùng nhiều màu nổi, song tất cả đều hài hòa, tạo nên tổng thể hợp lý cho bức tranh. Nếu không gian bạn định bày tranh có màu tường nhạt, ít trang trí chi tiết, thì hãy sử dụng bộ tranh phong cảnh này làm điểm nhấn. Màu sắc và chi tiết của tranh đủ để làm gian phòng trở nên sống động và tươi mới hơn rất nhiều.

Ngoài việc bài trí tranh tại văn phòng, quá cà phê…Bạn còn có thể đặt tranh ở bất kì vị trí nào trong không gian nhà ở, bao gồm cả phòng ăn, hành lang, chiếu nghỉ của cầu thang…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua tranh một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Sđt: 0906109999

Địa chỉ: 26 ô chợ dừa – Đông Đa – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888