Tranh bộ trừu tượng 1.136

Đánh giá post
Đánh giá post

Bộ tranh trừu tượng với tông màu nâu gỗ sang trọng này còn có tên gọi Luxury. Bộ tranh đặc biệt thiết kế cho những căn hộ cao cấp, với nội thất đơn giản và thiên về tông màu gỗ.

Không dễ dàng để sử dụng tranh trừu tượng trong trang trí nội thất, nhưng chỉ cần bạn yêu thích cảm giác mới lạ, độc đáo, bạn có thể bắt đầu với bộ tranh decor Luxury.

Tranh có kích thước khá dài:

Chiều cao: 90cm x Chiều ngang 230cm (Đã tính khoảng cách giữa các tranh và chiều cao tính từ điểm thấp nhất tới điểm cao nhất)

Giá tranh hiện tại đang là 3 triệu đồng.

Bức tranh màu gỗ với những đường nét “nguệch ngoạc” sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu được đặt trong căn phòng lót sàn gỗ ấm áp.
Lựa chọn tranh treo tường trừu tượng, bạn cần có cái nhìn tổng quát về không gian mà mình định treo bức tranh, hãy tìm những điểm tương đồng để chúng có thể tôn lên vẻ đẹp của nhau, khiến toàn bộ căn phòng như trở nên đồng nhất.
Vui lòng trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để chọn cỡ tranh: 0938090886 (Ms. Cẩm) – Email: tranhdecor@gmail.comHoặc chat với chúng tôi qua các kênh:Facebook: https://www.facebook.com/tranhdecor

Skype: cam.84

Zalo/viber: 0938090886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888