Bộ tranh nghệ thuật hoa lan Sắc Tím 2.077. Rất đẹp mắt cho căn hộ nhà bạn

Đánh giá post
Đánh giá post

Bộ tranh thiên về sắc tím với những cánh hoa lan được làm nổi hẳn khỏi mặt tranh, tạo cảm giác 4D sống động.

tranh-bo-hoa (77)

Bạn có thể đặt vẽ theo cỡ riêng, phù hợp với từng không gian nội thất. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn tìm hiểu về chất lượng bộ tranh trang trí hoa lan sau khi hoàn thành, đừng ngại liên hệ với tranhdecor.com. Chúng tôi có ảnh chụp sản phẩm và có thể gợi ý cho bạn các kích thước cũng như cách phối màu tranh trong trang trí nhà.

Hiện tại, bộ tranh hoa lan sắc tím rất được ưa chuộng, khách hàng đã mua tranh cho các vị trí quán cà phê, phòng ngủ trong căn hộ chung cư cao cấp Văn Khê – Hà Đông, hoặc phòng khách cùng tông màu với phong cách decor hiện đại.

tranh bo hoa lan sac tim
Tranh bô hoa lan 77 sắc tím hồng cho nội thất hiện đại

Đây là một bộ tranh sơn dầu hoa lan được thiết kế đặc biệt và nghiên cứu chất liệu rất kỹ. Chúng tôi có những cách thể hiện khác nhau mỗi lần vẽ. Theo đó, nếu bạn cần tiết kiệm thì với cách vẽ đơn giản hơn so với cách chúng tôi thường làm, bộ tranh cũng có giá thấp hơn một chút. Bạn hãy bớt chút thời gian đến xem tại phòng vẽ để có thể lựa chọn phong cách phù hợp với mình.

Kích thước trung bình : 90cm x 2,15m.

Chất liệu: Sơn dầu/Acrylic/Chất liệu tổng hợp

Cách vẽ: Hoa Decor

Giá bán: 2,5 triệu đồng (Đã giảm giá).

Hỗ trợ treo tranh lên tường hoàn chỉnh nếu bạn ở tại nội thành Hà Nội, hoặc miễn phí vận chuyển nếu địa chỉ nhận tranh ở ngoại thành và các thành phố lớn.

Tranh đươc đổi trong vòng 3 tháng nếu chưa hợp với nội thất nhà bạn.

Tham khảo về tranh trực tiếp tại phòng vẽ 201, TT Bưu Điện, ngõ 84 Ngọc Khánh. Hoặc gọi bộ phận chăm sóc khách hàng: 046 328 9995.(Mrs. Cẩm)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888