Cách chọn tranh phong thủy theo mệnh

Đánh giá post
Đánh giá post

 

Sưu tầm một số bức tranh phong cảnh đẹp nhất !!!

Tranh phong thủy vốn luôn được người yêu thích tranh rất ưa chuộng để trưng bày ở những nơi đẹp nhất trong không gian nhà ở, văn phòng hay không gian riêng của mình. Nhưng ngoài tác dụng làm đẹp ra thì tranh phong thủy còn làm được điều gì khác nữa không? Đối với nhiều người việc lựa chọn một bức tranh phong thủy sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như vận mệnh của họ. Chính bởi vậy mà rất nhiều người chơi tranh đã tìm đến những bức tranh phong thủy theo mệnh của mình.

Quả thực vậy, không ít người sau khi đã chọn được cho mình một bức tranh ưng ý nhưng lại không biết rằng bức tranh đó liệu có hợp với mệnh của mình không hay có đem đến những điều may mắn cho mình không ngoài việc đó là vật trang trí đơn thuần.

Vậy muốn chọn một bức tranh phong thủy theo mệnh bạn cần phải biết những điều gì? Đầu tiên, đó chính là ngũ hành tương khắc. Và ngũ hành tương khác ở đây được mọi người biết đến nhiều nhất đó chính là Kim – Mộc – Thủy – Thổ – Hỏa. Trong ngũ hành tương khắc nếu hành nào tạo ra được hành khác hay có tác dụng tốt thì sẽ được gọi là tương sinh, còn ngược lại nếu hành nào có tác dụng cản trở hay hủy diệt hành khác thì sẽ được gọi là tương khắc. Và ngũ hành tương sinh chính là Thổ – Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Còn đối với ngũ hành tương khắc sẽ là Kim khắc Mộc, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

tranh-phong-thuy-theo-menh-ngu-hanh

Đó chỉ là những điều về luật ngũ hành tương khắc. Vậy những bức tranh có đặc điểm như thế nào sẽ phù hợp với từng hệ trong ngũ hành tương khắc?

Mệnh Kim

Bạn nên chọn cho mình bức tranh có hình ảnh, họa tiết Bạch Hổ ( Hổ Trắng ). Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bức tranh có hình ánh sáng hay những bức tranh có màu trắng hoặc màu trắng sữa đều hợp với những người mệnh Kim.

tranh-phong-thuy-theo-menh-bach-ho

Mệnh Thủy

Mọi người khi nghe đến hệ này đều liên tưởng đến nước và những thứ có liên quan đến nước. Đúng như tên hệ của nó những bức tranh thuộc hệ Thủy thường là tranh hình thác nước hay những bức tranh sông – suối – biển – hồ. Ngoài ra có thể là tranh hình con cá hoặc những bức tranh có 2 gam màu là xanh dương và đen.

Một số bức tranh nghệ thuật châu Âu nổi tiếng !!!

Mệnh Mộc

Những bức tranh này giúp ta liên tưởng đến thiên nhiên cây cối. Người mang hệ Mộc nên chọn cho mình những bức tranh thiên nhiên cây cối hoặc hoa quả. Ngoài ra người hệ Mộc cũng có thể chọn cho mình những bức tranh chữ hay những bức tranh sử dụng gam màu xanh lá cây.

tranh-phong-thuy-theo-menh-non-nuoc

Mệnh Hỏa

Điển hình của những bức tranh hệ Hỏa đó chính là tranh ngựa. Tranh ngựa biểu hiện cho sự mã đáo thành công. Ngoài ra người hệ Hỏa cũng có thể chọn những bức tranh có gam màu đỏ hay hồng.

Mệnh Thổ

Mang hệ Thổ nên chọn những bức tranh về Đức Phật cho người theo Đạo Phật hay Đức Chúa cho những người theo Đạo Thiên Chúa. Ngoài ra đó có thể là bức tranh cho gam màu cam nhạt hay vàng tùy vào sở thích từng người.

Việc chọn một bức tranh phong thủy theo mệnh quả là một điều không hề dễ dàng. Trước khi mua cho mình một bức tranh phong thủy thì bạn hãy tìm hiểu kỹ mệnh của mình để có thể mang lại cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống nhé.

Tranh phong thủy – Tranh Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888