Tranh sơn dầu trang trí phòng ăn và điều cần biết !

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh sơn dầu trang trí phòng ăn  và những điều bạn nên biết về nó?

  Chắc chắn rằng không có bất kì một ai lại không muốn làm đẹp không gian sống của mình, đặc biệt là căn phòng ăn? Thực tế thì có rất nhiều các cách khác nhau để bạn có thể trang hoàng cho vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà. Những bức tranh sơn dầu nghệ thuật, đồ thủ công mỹ nghệ treo tường, khung ảnh hay những cây xanh để ở trong nhà

Trong số những lựa chọn trên thì một bức tranh sơn dầu nghệ thuật sẽ luôn luôn là một ý tưởng không bao giờ lỗi mốt. Không gian nội thất của phòng ăn sẽ đẹp hơn rất nhiều lần nếu các bạn tinh ý chọn được một bức tranh đẹp để treo trang trí lên tường nhà của mình. Đặc biệt, nếu bạn là một con người yêu và thích khám phán nghệ thuật thì một bức tranh sơn dầu lại càng là một phương pháp tốt nhất để tăng tính thẩm mĩ cho phòng ăn nhà của bạn. Mỗi bức tranh sơn dầu phòng ăn sẽ là thay bạn nói lên và thể hiện phong cách sống cũng như thị hiếu nghệ thuật của họ. Chính vì vậy, bạn cần hết sức tỉ mỉ và thận trọng trong việc lựa chọn một bức tranh trang trí cho không gian tiếp đón bạn bè và người thân của mình.

Tranh sơn dầu trang trí phòng ăn

Tranh sơn dầu trang trí phòng ăn

Bạn có biết làm như thế nào để trang trí cho bức tường  trong phòng ăn nhà mình với những bức tranh sơn dầu nghệ thuật hay không? Dưới đây là một vài gợi ý rất có ích về việc sử dụng những bức tranh sơn dầu để treo trong nhà. Các bạn cần biết rằng sự kết hợp của 3 màu màu sắc độc đáo là vàng, đỏ và đen sẽ luôn luôn tạo nên một tổng thể đạt được sự hài hoà và ấn tượng. Ví dụ như những buawcs tranh sơn dầu về cảnh hoàng hôn sẽ có được sự đồng điệu mà vẫn tạo ra sự khác biệt cần thiết.

Trong quá trình chọn tranh sơn dầu, yếu tố quan trọng nhất bạn cần lưu ý chính là bức tranh phải phù hợp với thiết kế của nội thất gia đình. Kích thước, màu sắc và hình dạng của mỗi bức tranh cần phải  có sự tương thích nhất định với đồ đạc trong nhà. Khả năng truyền cảm hứng của những bức tranh sơn dầu nghệ thuật cũng là một điều cần được xem xét kĩ lưỡng khi chọn tranh trang trí cho phòng khách ngôi nhà.

Tranh sơn dầu trang trí phòng ăn

Tranh sơn dầu trang trí phòng ăn

Bức tranh được mua về phải được treo vừa tầm mắt với người thưởng thức tranh. Lưu ý, nếu trên bức tường đó có nhiều bức tranh khác nhau được sắp xếp theo nhóm thì bức tranh ở vị trí trung tâm cần phải đặt ngay ở tầm mắt người xem. Khi tranh được treo theo chiều dọc sẽ góp phần làm cho căn phòng trông có vẻ cao hơn, nếu  xếp ngang bức tranh sẽ phần nào làm cho căn phòng ăn nhìn rộng hơn so với kích thước thực.

Tranh sơn dầu trang trí phòng ăn

Tranh sơn dầu trang trí phòng ăn

Tranh sơn dầu phòng ăn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu được treo ngay phía bàn ăn trong phòng . Tranh nghệ thuật đó không nên có kích thước lớn hơn so với ghế trong căn phòng. Những bức tranh được treo trên các bức tường đối diện ở trong cùng một căn phòng nên có kích thước cùng nội dung tranh tương đồng nhau. Ngoài ra, ta còn có thể treo tranh theo kiểu cân đối bằng cách chỉ treo một bức tranh lớn ở một bức tường và treo một nhóm các bức tranh nhỏ ở phía của bức tường đối diện. Cuối cùng, việc bố trí các bức tranh sơn dầu phòng ưn nên tuân theo một ý tưởng chủ đạo nếu bạn dùng nhiều tranh có kích thước khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888