5 nghệ sĩ vẽ tranh 3d đường phố

Đánh giá post
Đánh giá post

5 nghệ sĩ vẽ tranh 3d đường phố nổi tiếng

Xem thêm : Những bức tranh trang trí nhà đẹp nhất

Ngày nay, Tranh 3d là loại tranh được mọi người yêu mến và hào hứng đón nhận. Nó không chỉ thịnh hành trên khắp thế giới mà tại Việt Nam, mọi người càng ngày càng biết đến nó nhiều hơn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc top 5 nghệ sĩ tài năng nhất vẽ tranh 3D vỉa hè  trên thế giới. Họ chính là: Edgar Mueller, Julian Beever, Kurt Wenner, Manfred Stader, và Eduardo Rolero.

Những nghệ sĩ tài năng đường phố đã chế tác những tác phẩm tranh 3d để đời qua khả năng tuyệt vời của mình để lừa con mắt của người qua đường nhìn thấy cảnh 3 chiều và các “đối tượng” được vẽ trên đường nhựa phẳng hoàn toàn. Tác phẩm của họ được tạo ra bằng cách sử dụng hình chiếu gọi là hình kì dị , và tạo ra những ảo ảnh ba chiều khi nhìn từ góc độ chính xác.

Edgar Mueller

Edgar Müller (Mülheim / Ruhr) sinh vào ngày 10 tháng 7 năm 1968, và lớn lên tại thành phố nông thôn của Straelen trên rìa phía tây của Đức. Niềm đam mê của mình với các bức tranh, nghệ thuật vẽ tranh bắt đầu trong thời thơ ấu của ông, với những bức vẽ cảnh nông thôn Straelen. Khoảng 25 tuổi, Müller đã quyết định cống hiến hoàn toàn cuộc đời mình để vẽ tranh đường phố, những bức tranh 3d của ông luôn được mọi người đón nhận. Ông đã đi khắp châu Âu, làm việc và sống với nghệ thuật tranh trang trí của mình.

tranh-3d-7

Eduardo Rolero

Eduardo R. Relero là một nghệ sĩ người Argentina hiện đang sống tại Rosario, Tây Ban Nha, nơi ông tạo ra các bản vẽ anamorphic với chủ đề phản biện xã hội và châm biếm.

Manfred Stader

Manfred Stader bắt đầu vẽ tranh 3d nghệ thuật đường phố, vỉa hè trong nghiên cứu nghệ thuật của mình tại Städel Artschool nổi tiếng ở Frankfurt, vào đầu những năm 1980 và vào năm 1985 ông đã trở thành một trong số ít các họa sĩ đường phố nổi tiếng.

Kurt Wenner

Kurt Wenner sinh ra tại Ann Arbor, Michigan và tự hào là người phát minh ra bản vẽ bột màu ba chiều. Ông vẽ bức tranh đầu tiên của mình ở tuổi mười sáu, mười bảy tuổi và đã kiếm sống như là một nghệ sĩ đồ họa. Ông đã tham gia cả hai trường nghệ thuật nổi tiếng là  Rhode Island School of Design và Trung tâm nghệ thuật College of Design. Trở lại nghệ thuật đường phố tại Rome vào năm 1982, nơi Kurt Wenner chuyển đổi hình học phức tạp trong kiến ​​trúc cổ điển của Ý vào một hình thức mới của nghệ thuật đại chúng.

tranh-3d-8

Julian Beever

Julian Beever là một nghệ sĩ “phấn” nổi tiếng với các bản vẽ tranh 3d đã được tạo ra  từ các bản vẽ phấn trompe-l’œil trên bề mặt vỉa hè kể từ giữa những năm 1990. Ông có lẽ cũng là nghệ sĩ nổi tiếng nhất đượct nhiều người biết đến đặc biệt là trên cộng đồng mạng, ông được coi là nghệ sĩ nổi bật nhất trong 5 nghệ sĩ vẽ tranh đường phố 3d trong bài viết này chúng tôi đã đề cập đến.

5 nghệ sĩ nổi tiếng này đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm  tranh nghệ thuât 3d chúng ta vẫn gọi nó là nghệ thuật đường phố, nhờ có bàn tay tài hoa và khéo léo của họ, những con phố bình thường đã trở nên tuyệt vời cũng như thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888