Tranh sơn dầu mùa xuân

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh sơn dầu luôn chiếm được cảm tình nhất định của những người chơi tranh bởi một lẽ nó đẹp và màu sắc trên những bức tranh sơn dầu khá thu mắt người xem. Một bức tranh sơn dầu được đặt tại một vị trí đẹp trong không gian gia đình bạn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, nó sẽ là điểm làm nổi bật lên cả không gian nhà bạn. Cũng có rất nhiều thể loại tranh sơn dầu, nhiều người thích thể loại tĩnh vật, nhiều người thích phong cảnh thiên nhiên đường phố nhưng nhiều người lại chọn tranh sơn dầu mang màu sắc thiên nhiên bốn mùa. Tranh sơn dầu mùa xuân, mùa hạ, mùa thu hay mùa đông đều đẹp và mang lại những điểm khác biệt riêng. Nhưng ở đây chúng ta hãy nói về tranh sơn dầu mùa xuân – mùa bắt đầu của năm.

Mẹo nhỏ để chọn tranh treo tường phòng ngủ đẹp nhất

Mùa xuân đối với rất nhiều người luôn là một mùa đẹp nhất, bởi sau một mùa đông rét mướt cây cối lại thi nhau đâm chồi nảy lộc, chim muông líu lo tíu tít như chào đón những ngày mùa xuân. Mùa xuân chính là thể hiện sự bắt đầu của cuộc sống, một sự bắt đầu nhẹ nhàng không ồn ào và náo nhiệt. Tranh sơn dầu mùa xuân có lẽ vì thế mà mang những nét đẹp, âm hưởng và cái hồn của mùa xuân vào đó. Có rất nhiều những bức tranh về mùa xuân khác nhau nhưng ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn hai trong số những bức tranh đẹp đó và mỗi bức tranh lại mang một vẻ đẹp riêng, thu hút con người theo những cách riêng của nó.

Bức tranh hoa quả mùa xuân

tranh-son-dau-mua-xuan-hoa-qua

Nhắc đến mùa xuân người ta thường nhớ đến Tết và có lẽ theo tập tục của người Việt Nam ngày Tết không thể thiếu được một mâm ngũ quả. Mâm ngũ quả như thể hiện ước mong một cuộc sống no đủ sung túc của mỗi gia đình. Nhìn vào tổng thể bức tranh hoa quả mùa xuân ta thấy đó là một tổng thể thống nhất từ quả cho đến hoa. Hoa là sự kết hợp rất tinh tế vào đây để chúng ta thấy rằng giỏ quả này không hề đơn điệu mà rất hài hòa. Bức tranh là sự kết hợp giữa 2 gam màu tối và sáng nó giúp bức tranh có những điểm nhấn nhất định mà không làm mất đi sự hài hòa để người xem có thể tận hưởng nó một cách trọn vẹn. Có lẽ bức tranh hoa quả mùa xuân là một bức tranh không thể thiếu trong không gian mỗi gia đình.

Bức tranh trang trí con đường mùa xuân

tranh-son-dau-con-duong-mua-xuan

Nhìn vào bức tranh chắc chắn bạn sẽ đoán ra đây là cảnh sắc thiên nhiên của mùa xuân. Bởi đó không phải là những gam màu quá nóng như mùa hè, hay mùa lá rụng như mùa thu hoặc tuyết rơi và rét mướt như mùa đông. Mùa xuân đẹp, tranh sơn dầu mùa xuân cũng đẹp. Những cành cây đã bắt đầu trổ lá sau một mùa đông rét mướt và con đường đã xanh hơn đã đẹp hơn khi mùa xuân về gõ cửa nơi đây.

Tranh sơn dầu mùa xuân mang một âm hưởng và thi vị riêng mà không lẫn được đi đâu so với bất kỳ các mùa khác trong năm. Một bức tranh sơn dầu mùa xuân sẽ như làm bừng sáng thêm căn nhà của bạn để bạn thấy rằng mùa xuân luôn có mặt quanh năm.

Tranh sơn dầu – Tranh Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888