Tranh ảnh đẹp về phong cảnh thiên nhiên

Đánh giá post
Đánh giá post

Nhắc đến tranh phong cảnh thiên nhiên mọi người thường nghĩ ngay đến sự hùng vĩ cũng như vẻ đẹp bất tận của nó. Quả thật thiên nhiên đẹp, thiên nhiên hùng vĩ, con đường đứng trước thiên nhiên thật nhỏ bé biết bao nhưng khát khao chinh phục thiên nhiên của con người là không bao giờ cạn. Có người chinh phục thiên nhiên bằng cách trèo lên ngọn núi cao nhất thế giới, có người lại chọn cách đến sống ở Bắc Cực, Nam Cực hay có người lại chọn cách vượt qua sa mạc Sahara khô cằn. Nhưng với tâm hồn người nghệ sĩ nhất là những người họa sĩ hay những nhiếp ảnh gia họ chinh phục thiên nhiên qua những bức tranh ảnh đẹp về thiên nhiên.

Tranh ảnh đẹp về phong cảnh thiên nhiên là cách chinh phục thiên nhiên qua con mắt của người nghệ sĩ cũng như những người thưởng thức chúng. Người nghệ sĩ không chỉ chinh phục thiên nhiên qua tranh ảnh mà còn chinh phục con mắt của người thưởng thức qua những bức tranh ảnh đẹp về thiên nhiên đó. Hãy cùng nhìn lại những địa danh nổi tiếng của thiên nhiên đã được thể hiện một cách đẹp đẽ và cuốn hút qua tranh ảnh.

Tranh phong cảnh Vạn lý trường thành

tranh-anh-dep-ve-phong-canh-thien-nhien-van-ly-truong-thanh

Đây được xem là một trong 7 kỳ quan của thế giới. Bạn có biết rằng vạn lý trường thành đã tồn tại từ hơn 2000 năm trước và người Trung Quốc đã phải bỏ công sức ra trong hơn 100 năm để xây dựng lên chúng. Chỉ cần nhìn vào những bức tranh hay những tấm ảnh về Vạn lý trường thành chúng ta cũng có thể nhận ra sự mênh mông bao la rộng lớn của kỳ quan thế giới này. Thật hùng vĩ là những gì mà người ta ưu ái dành cho nó.

Phong cảnh Thung lũng Swat, Pakistan

tranh-anh-dep-ve-phong-canh-thien-nhien-thung-lung-swat

Thoạt nhìn qua những bức ảnh về thung lũng Swat bạn sẽ không thể không dừng lại mà ngắm tiếp được. Thung lũng swat như một mảnh ghép tuyệt vời của thiên nhiên và là một mảnh ghép được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều. Thung lũng Swat nằm trên thượng nguồn sông Swat và ở trong dãy núi to lớn Hindu Kush. Với những bức ảnh về thung lũng Swat ta như nhìn thấy một thảm có được trải ra đến bất tận chân trời. Thật đẹp đẽ và ao ước một lần được đến với nơi đây.

Xem thêm : Một số bức tranh phong cảnh châu Âu đặc sắc

Rặng san hô ngầm khổng lồ, Australia

tranh-anh-dep-ve-phong-canh-thien-nhien-rang-san-ho

Qua những bức ảnh chụp từ trên cao ta có thể thấy được sự đẹp đẽ, hùng vĩ của rặng san hồ khổng lồ này. Chẳng thế mà nó lại được xếp vào một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Không chỉ là di sản của thế giới mà rặng san hô ngầm khổng lồ này còn được xếp hạng vào di sản cấp quốc gia. Với diện tích gần bằng diện tích của đất nước Việt Nam chúng ta, hình ảnh rặng san hồ ngầm này hiện lên trước ống kính qua nhiều góc độ của các nhiếp ảnh gia thật là đẹp đẽ và hùng vĩ. Khi ngắm nhìn cảnh đẹp nơi đây qua tranh ảnh có lẽ bạn chỉ ước một lần được đặt chân đến để thấy được vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước và con người Australia.

Hi vọng với sức hút mãnh liệt của thiên nhiên thì bạn sẽ sưu tầm thật nhiều những bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp để làm mới thêm cho không gian nhà bạn.

Tranh phong cảnh – Tranh Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888