Tác giả của những bức tranh cá 3d nổi tiếng thế giới

Đánh giá post
Đánh giá post

Tác giả của những bức tranh cá 3d nổi tiếng thế giới là ai?

Xem thêm : Những bức tranh nghệ thuật châu Âu đẹp nhất

Tiểu sử

Riusuke Fukahori được sinh vào năm 1973 tại tỉnh Aichi, Nhật Bản, nơi ông đã tốt nghiệp tại trường đại học thiết kế vào năm 1995. Người ta biết đến ông với nhiều tác phẩm nổi tiếng, trong đó phải kể đến những bức tranh 3d vẽ về cuộc sống của loài cá vàng.
Vào năm 2002 Riusuke bắt đầu sử dụng acrylic và nhựa để vẽ cá vàng, ông vẽ từng lớp, từng lớp một để đạt được một hiệu ứng 3D. Kết quả là những con cá vàng được ông vẽ rất thực tế, sống động. Chúng bơi trong tất cả các loại môi trường khác nhau, từ bồn tắm bằng gỗ với tất cả các kích cỡ, vỏ, hộp kim loại, tre, thậm chí trong túi nhựa.

tranh-3d-5

Riusuke nói rằng ý tưởng tạo ra các tác phẩm điêu khắc hay tranh 3d cá vàng đến với tâm trí của anh trong một thời gian dài trầm cảm khi anh dành nhiều thời gian ở nhà, và không thể tìm thấy bất kỳ nguồn cảm hứng cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Nhìn ngắm những chú cá vàng của mình ở nhà là một hành động được hoan nghênh, và giúp tâm trạng của anh tốt hơn đáng kể, và cho anh nguồn cảm hứng cũng như năng lượng để thử nghiệm với những cách sáng tạo và mới lạ để nắm bắt cảm xúc của mình khi nhìn vào những con cá vàng trong nghệ thuật. Phải đến năm 2005 Riusuke mới có được sự công nhận về các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của anh tại Nhật Bản và tác phẩm đầu tay của ông được thế giới biết đến là vào năm 2008 tại Hội chợ Nghệ thuật Thượng Hải. Sau đó, ông cũng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật tranh trang trí 3d của mình tại Đài Loan, Đức, Anh và Hoa Kỳ.

Tranh 3d cá

Một bộ sưu tập các bức tranh 3d và tác phẩm điêu khắc xoay quanh loài cá nước ngọt đầy màu sắc. Là một sự cân bằng tinh tế giữa bức tranh và tác phẩm điêu khắc, sự quan tâm tỉ mỉ của người nghệ sĩ đến từng chi tiết đã tạo ra những tác phẩm tinh tế và sống động của  loài cá.

tranh-3d-6

Đôi dòng tâm s ca người ngh

“Tôi nghĩ rằng cá vàng như một tác phẩm điêu khắc sống với những thay đổi do con người tạo ra. Tôi đã say mê với năng lượng mạnh mẽ trong đời sống của những con cá vàng, đã thừa hưởng đột biến trong hơn 1500 năm, liên tục thay đổi hình thức bởi bàn tay của con người.
Tôi đã mô tả hàng ngàn con cá vàng trong các tác phẩm của tôi, nhưng mọi bí ẩn đối với  cá vàng sẽ không bao giờ chết với tôi.
Sự tìm tòi, muốn trả lời được câu hỏi  “ cá vàng là gì” thôi thúc tôi để tạo ra nhiều tác phẩm  hơn nữa. Ở đâu và làm thế nào chúng muốn bơi lội, và những gì chúng nghĩ, đây là những câu hỏi mà tôi đã hỏi bản thân mình khi tôi vẽ cá vàng.
Tôi tin rằng quá trình này sẽ giúp tôi mang hơi thở cuộc sống vào trong tác phẩm của tôi. ”

Những tác phẩm tranh 3d về cá của ông đã được biết đến như một kiệt tác trên toàn thế giới. Những tác phẩm nghệ thuật tinh tế và sống động về đời sống của loài cá vàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888