Những bức tranh đầy sắc màu cho căn nhà Funky thêm vui nhộn

Đánh giá post
Đánh giá post

Hiện nay, khi nói đến trang trí nhà cửa thì mọi người đều mong muốn hay nghĩ ngay đến việc trang trí với tranh décor. Tranh décor trở lên thông dụng và dễ dàng tìm thấy ở rất nhiều địa chỉ từ các con phố đến trên mạng internet.

Nhưng để căn nhà của bạn thêm đẹp thì các bức tranh décor cần được phối hợp với chủ đề thiết kế chung của căn nhà. Và trong các thiết kế nhà theo phong cách Funky thì các bức tranh décor được sử dụng đa phần đều mạng chủ điểm vui nhộn với màu sắc khá là rực rỡ và bắt mắt.

tranh-trang-tri-funky-2

Phong cách tranh trí Funky là gì?

Phong cách Funky là một kiểu thiết kế nội thất đầy vui nhộn và phá cách, cho một không gian sống rộn ràng, năng động và vui tươi. Những hoạ tiết, đồ vật, phụ kiện và màu sắc được thiết kế, kết hợp đầy ngẫu hứng không hề có một chút ràng buộc nào, không cần phải tuân theo luật lệ nào cả.

tranh-trang-tri-funky-3

Funky style cho một không gian sống đầy hiện đại và thư thái. Các vật dụng được thiết kế đầy sáng tạo với nhiều chức năng đa dạng có thể chuyển đổi dễ dàng và thú vị như: giường đa năng có thể gấp ốp lên tường khi không ngủ, những chiếc bàn có thể dễ dàng ghép vào nhau cho diện tích bàn tăng thêm, những chiếc ghế được thiết kế với đủ loại hình dáng thú vị, …

Với những ai khó tính và ưa thích sự sang trọng có thể nhận thấy phong cách Funky khá là trẻ con bởi màu sắc sử dụng rất rực rỡ từ : màu hồng đậm, màu cam vàng, màu đỏ rực, đến màu xanh nõn chuối. Bên cạnh đó, các thiết kế vật dụng cho phong cách Funky sử dụng nhiều chi tiết kim loại, các chất liệu cho cảm giác sáng bóng và màu sắc bắt mắt.

Cũng vì vậy, các bức tranh décor sử dụng cho nội thất phong cách Funky thường được sử dụng cách sắp đặt của nhiều bức tranh lớn nhỏ kết hợp với nhau cho mắt nhìn rộng mở đầy màu sắc và sáng tạo.

Tranh décor được vẽ hoặc làm bằng tay luôn mang lại những cảm xúc thú vị khác nhau trong cảm nhận của mỗi người. Và cách sắp đặt tranh décor cho phù hợp với vị trí và đúng phong cách vui nhộn cảu căn nhà cũng không hề dễ dàng vì các thiết kế mang phong cách Funky tuy nhìn tưởng đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có một trình độ nhất định về kiến thức hội hoạ trong việc kế hợp màu sắc và việc lựa chọn các hoa văn hoạ tiết sử dụng, có sự hiều biết trong cách thiết kế vật dụng nội thất nhằm đảm bảo tính mỹ thuật và sự tiện dụng của vật dụng trong nhà.

Phong cách Funky được ưa thích khi sử dụng để thiết kế trong những không gian công cộng thể hiện một không gian gợi mở các ý tưởng sáng tạo, vui vẻ chào đón và sẵn sàng mở lòng tiếp nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống với mọi người xung quanh.

Đối với thiết kế nhà ở, căn hộ nếu bạn muốn áp dụng phong cách Funky thì cần phải chú ý tiết chế về các đường nét hình học nhiều hơn và chỉ giữ lại những đồ vật trang trí hữu dụng được yêu thích với màu sắc chủ đạo mà gia chủ mong muốn nhằm mang đến một không gian tiện nghi, hiện đại và đầy thú vị.

Cũng tương tự, tranh décor là một phụ kiện thú vị nhưng để sử dụng trong nội thất phong cách Funky thì luôn cần được lựa chọn cẩn thận để tránh gây sự khập khiễng không đáng có làm mất đi vẻ đẹp trong căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888