Nghệ thuật tranh phong thủy

Đánh giá post
Đánh giá post

         Nghệ thuật tranh phong thủy

Nghệ thuật của Phong Thủy là một khoa học cổ xưa được thực hiện bởi người dân trên khắp thế giới. Nó dựa trên một niềm tin rằng tất cả mọi thứ trong thế giới này tạo ra tiếng vang với một trong hai nguồn năng lượng tích cực hay tiêu cực, hay còn gọi là Âm và Dương. Năng lượng bản thân được gọi là Chí, và nghệ thuật phong thủy thực tế là khi bạn sử dụng các đối tượng tích cực và sắp xếp môi trường sống của bạn theo những cách tích cực để cân năng lượng tiêu cực. Tranh phong thuy đã từ lâu được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong gia đình của mình với mong muốn đem lại tài lộc, may mắn và giàu sang.

Xem thêm : Cách chọn tranh phong thủy

        Phong Thy Màu sc và Mo trang trí

Một trong những cách dễ nhất để chuyển đổi năng lượng tiêu cực (âm) thành năng lượng tích cực là bằng cách sử dụng màu sắc. Phong thủy màu sắc phản ánh năm yếu tố của Hỏa, Thổ, kim , Mộc, Thủy. Vì vậy, các phần tử thuộc hỏa, màu sắc phong thủy có thể là đỏ, cam, tím, hồng và vàng. Mang màu sắc phong thủy của hỏa vào nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ hỗ trợ năng lượng, và giúp bạn đạt được sự công nhận trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, đem lại nhiều thăng tiến và tài lộc.

tranh-trang-tri-rong

Các yếu tố kim giúp mang lại sự rõ ràng, sắc nét và hiệu quả  trong môi trường sống của bạn. Các màu sắc phong thủy màu xám và trắng được sử dụng để minh họa cho yếu tố này và thu hút năng lượng tích cực này vào nhà của bạn.

Yếu tố thủy được đại diện bởi các màu sắc phong thủy là màu xanh và màu đen. Thủy đại diện cho sự phong phú, cũng như đưa ra một năng lượng của thái độ bình tĩnh, khiêm nhường, độ tinh khiết, tươi mát sẽ tràn ngập trong ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Các yếu tố của Mộc và Thổ, được đại diện bởi các màu sắc phong thủy là màu nâu, xanh lá cây, vàng nhạt, và màu be. Mộc được coi là biểu tượng của sức khỏe, sức sống, cũng như sự giàu có và thịnh vượng. Thổ đại diện cho sự ổn định và nuôi dưỡng.

Sử dụng bất kỳ của các màu sắc của tranh trang trí phong thủy trong nhà hoặc văn phòng của bạn có thể có nhiều tác động tích cực, không chỉ đối với sức khỏe và sự giàu có của bạn, mà còn tìm thấy sự tĩnh tâm, bình yên. Nó rất dễ dàng để kết hợp các màu sắc phong thủy tích cực vào nhà hoặc văn phòng của bạn.

n-dieu-ban-nen-biet-ve-tranh-son-dau1

Nghệ thuật tranh phong thuy là đơn giản và truyền cảm hứng, với nhiều chủ đề giúp chúng ta thúc đẩy sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc. Bạn sẽ tìm thấy các nguồn năng lượng tích cực và nhẹ nhàng, màu sắc phong thủy sẽ hỗ trợ công việc, nâng cao tinh thần và chữa “bệnh” về cả tâm trí và tinh thần.

Tranh phong thuy có tác động lớn đến đời sống tinh thần của người Việt Nam. Mỗi bức tranh phong thuy đều có những ý nghĩa riêng, tuy nhiên tất cả đều chung những biểu tượng của mọi chuyện tốt lành, với mong muốn tài lộc, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc, bình an và thành công sẽ đến với mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888