Giúp bạn hiểu thêm về tranh phong thủy

Đánh giá post
Đánh giá post

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về tranh phong thủy đẹp

Đã từ lâu dòng tranh phong thủy đã quá quen thuộc và gần gũi với nhiều gia đình truyền thống người Việt. Việc sở hữu một bức tranh phong thủy trong ngôi nhà mình là chuyện không thể thiếu. Đặc biệt mỗi dịp xuân về, các gia đình lại sắm cho gia đình của mình những bức tranh phong thủ treo ở nhiều vị trí trong nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…Tranh phong thủy mang những nét đẹp truyền thống sâu sắc cùng với nhiều nội dung đa dạng song lại vô cùng gần gũi với đời sống con người. Những bức tranh phong thủy sẽ đem lại tài lộc và may mắn, hạnh phúc và bình an cho gia đình.

Phong Thủy Sơn

Phong Thủy Sơn được sử dụng để mang lại sự hài hòa và tài sản bằng cách khai thác năng lượng vũ trụ cuộc sống hoặc “Chi”. Một bức tranh phong thủy được sử dụng để thu hút tích cực “Chi”, mang lại cho bạn sự giàu có, sức khỏe và may mắn.

tranh-phong-thuy-05

Phong Thủy Nghệ thuật

Phong Thủy có nghĩa là “gió nước”. Khoa học cổ xưa này có nguồn gốc từ Trung Quốc hơn 3.500 năm trước đây như là một cách để khai thác năng lượng tích cực và bảo vệ chống lại năng lượng tiêu cực. Tranh phong thủy Sơn sẽ mang lại thành công vào nhà và văn phòng của bạn.

Về Phong Thủy

–          Phong Thủy dựa trên một niềm tin vào lực phổ quát của “Chi” và vũ trụ.

–          Phong Thủy (gió nước) cung cấp các dòng năng lượng cho Chi.

–          Phong Thủy sẽ giúp bạn biết và có được môi trường sống với vị trí thích hợp của các biểu tượng may mắn và màu sắc.

–          Phong Thủy sử dụng liên kết kỳ diệu giữa con người và môi trường để tạo ra một môi trường hài hòa.

–          Phong Thủy cho phép dòng chảy của năng lượng dễ dàng hơn; mang thịnh vượng, tình yêu, sức khỏe, và sự giàu có đến cho mỗi con người, mỗi gia đình.

tranh-phong-thuy-06

Li ích ca bc tranh phong thy

–          Tranh Phong Thủy thân thiện với gia đình và văn trang trí phòng.

–          Một công cụ quan trọng để khai thác năng lượng liên kết chung

–          Cân bằng năng lượng trong tác phẩm nghệ thuật mang lại may mắn, và tài sản cho gia đình.

–          Biểu tượng phong thủy và màu sắc trong các tác phẩm nghệ thuật thu hút tài lộc, thu hút sự giàu có, sức khỏe và thịnh vượng.

Tranh phong thủy có rất nhiều ý nghĩa khác nhau và có nội dung phong phú. Mỗi nội dung tương ứng với các ý nghĩa độc đáo riêng biệt. Những bức nhanh ngũ hành về kim, mộc thủy, hỏa, thổ. Hay những bức tranh vẽ ngựa và cá. Bức tranh ngựa thể hiện những sức mạnh tiềm tàng, ý chí mạnh mẽ, mang lại nhiều tài lộc cho gia đình. Bức tranh vẽ những chiếc thuyền buồm ngầm chỉ sự thuận buồm xuôi gió trong công việc cho gia chủ. Tranh phong thủy là một món quà ý nghĩa và phù hợp trong dịp tết để dành tặng cho cha mẹ, thầy cô, bạn bè hay đối tác của mình. Ngày nay, các bức tranh phong thủy phù hợp với cuộc sống hiện đại và được sự yêu mến của rất nhiều gia đình. Hãy sắm nhà mình những bức tranh trang trí đẹp  trong ngôi nhà của mình, để nó luôn được ấm cúng, nhiều tài lộc và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888