10 họa sĩ vẽ tranh phong cảnh của mọi thời đại

Đánh giá post
Đánh giá post

Cùng xem 10 họa sĩ vẽ tranh phong cảnh của mọi thời đại là ai?

Xem thêm : Cách khắc phục xử lí tranh sơn dầu bị mốc

  1. JMW Turner – Ông là một trong những họa sĩ lừng danh với 20.000 tác phẩm Ông sử dụng những màu sắc, không gian trong tranh phong cảnh như một phương tiện để đại diện cho những ý tưởng tuyệt vời, lãng mạn của mình. Ngoài ra khi nhìn vào những kiệt tác của ông bạn đọc có thể thực sự hiểu rằng ông đã làm chủ được những tác phẩm của mình.

tranh-phong-canh-anh-turner

  1. George Inness – trong những năm gần đây, ông đã có nhiều tiến bộ vượt bậc và cống hiến to lớn trong nghệ thuật vẽ tranh phong cảnh. Chúng ta không thể hiểu những bức tranh nghệ thuật của ông khi còn trẻ, khi chỉ lướt qua nhưng nếu bạn ngồi, nhìn chăm chú vào những tác phẩm ấy, quan sát và để cho đôi mắt của bạn tự điều chỉnh như trong một căn phòng tối, những điều kỳ diệu xuất hiện.

tranh-phong-canh-inness

        3. Anselm Kiefer: (sinh ngày 08 tháng 3 năm 1945) là một họa sĩ người Đức và nhà điêu khắc. Ông học với Joseph Beuys và Peter Dreher trong những năm 1970. Tác phẩm của ông kết hợp các vật liệu như rơm , tro , đất sét , chì, và kiến cánh đỏ . Những bài thơ của Paul Celan đã đóng một vai trò trong việc phát triển chủ đề của lịch sử nước Đức và nỗi kinh hoàng của Kiefer của Holocaust , như có các khái niệm tâm linh của Kabbalah . Tác phẩm của ông được đặc trưng bởi sự sẵn sàng không khoan nhượng đối đầu với quá khứ đen tối của mình, và tiềm năng chưa thực hiện. Kiefer đã sống và làm việc tại Pháp từ năm 1991. Từ năm 2008, ông đã sống và làm việc chủ yếu ở Paris và Bồ Đào Nha.

tranh-phong-canh-anselm

  1. Monet: ( ngày 14 Tháng 11 năm 1840 – ngày 05 tháng 12 năm 1926) là người sáng lập của phong trào tranh ấn tượng Pháp.

tranh-phong-canh-monet

        5. Andrew Wyeth: sinh ngày 12 tháng 7 năm 1917 – mất ngày 16 Tháng 1 năm 2009) là một họa sĩ hiện thực. Ông là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của Mỹ vào giữa thế kỷ 20. Một trong những hình ảnh nổi tiếng nhất trong nghệ thuật Mỹ thế kỷ 20 là bức tranh của ông, thế giới của Christina , hiện trong bộ sưu tập của Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại ở thành phố New York .

 tranh-phong-canh-Andrew

  1. Buny Harvey – Hương vị hiện đại với sự tinh tế duyên dáng truyền thống tạo nên sự kết hợp mạnh mẽ trong tranh của cô.

tranh-phong-canh-buny

         7 . Horace Pippin – (22 Tháng 2 năm 1888 – ngày 06 tháng 7 năm 1946) là một họa sĩ tự học người Mỹ gốc Phi. Sự bất công của chế độ nô lệ con số và Mỹ nổi bật trong nhiều tác phẩm của ông.

 tranh-phong-canh-Horace

  1. Sargent – (12 Tháng 1 1856 – 14 tháng 4 năm 1925) là một nghệ sĩ người Mỹ. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã tạo ra khoảng 900 bức tranh sơn dầu và hơn 2.000 tranh màu nước, cũng như vô số các bản vẽ than. Ông sống phần lớn cuộc đời ở châu Âu.

tranh-phong-canh-Horace

    9. May Stevens – (sinh ngày 09 Tháng Sáu năm 1924) là một người Mỹ, cô không chỉ là một họa sĩ mà còn hoạt động chính trị , giáo dục, và nhà văn. Năm 1977, cô là một trong những nghệ sĩ nổi bật  trong một cuộc hội thảo do Jacqueline Moss tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Aldrich .

 tranh-phong-canh-may

 10. Emil Nolde – (7 tháng 8 năm 1867 – 13 tháng 4 1956) là một họa sĩ người Đứcvà. Ông là một trong những người đầu tiên coi là một trong những họa sĩ lớn của nghệ thuật vẽ tranh trang tri và màu nước thế kỷ 20. Ông được biết đến với sự mạnh mẽ và lựa chọn màu sắc biểu cảm. Màu vàng và màu đỏ đậm xuất hiện thường xuyên trong các tác phẩm của ông, đưa ra một chất lượng sáng tốt khiến những bức tranh không còn ảm đạm. Mối bận tâm mãnh liệt Nolde với chủ đề hoa phản ánh quan tâm của ông trong nghệ thuật của Vincent van Gogh .

 tranh-phong-canh-Emil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888