Tranh phong thủy cho người mệnh thủy

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh phong thủy cho người mệnh thủy và những điều bạn cần biết

 

Tranh phong thủy cho người mệnh thủy gần đây đang phát triển rầm rộ và trở thành nhu cầu của cần thiết của rất nhiều người, rất nhiều gia đình hiện nay. Một bức tranh phong thủy hợp mệnh không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của căn phòng trước con mắt của người khác mà nó còn giúp cho chủ nhân của bức tranh có thể gặp thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một bức tranh phong thủy theo mệnh là vô cùng cần thiết đối với những người có ý định mang chúng về đặt vào một nơi trang trọng trong không gian nhà mình. Vậy cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh thủy như thế nào ?

Tranh phong thủy cho người mệnh thủy

Tranh phong thủy cho người mệnh thủy

Khi nhắc đến mệnh Thủy ai cũng nghĩ ngay đến nước. Mệnh Thủy là cung mệnh tượng trưng cho nguồn năng lượng tươi mới, trong sạch và vô cùng tĩnh lặng. Chính vì vậy khi chọn một bức tranh phong thủy mệnh thủy bạn nên chọn những bức tranh về vẻ đẹp thiên nhiên có gắn liền với nước như sông, suối, biển, hồ. Những bức tranh đó sẽ mang lại những may mắn và thuận lợi cho bạn.

Tranh phong thuy menh thuy

Tranh phong thủy cho người mệnh thủy

Ngoài những bức tranh đẹp về sông, suối, biển, hồ thì người mệnh thủy có thể dùng những màu sắc khác như xanh thiên thanh hay màu đen.

Màu xanh thiên thanh: Xanh thiên thanh hay còn được gọi dưới cái tên khác là xanh da trời. Đây là sắc màu thể hiện sự nguy nga và long lanh trong tất cả các màu sắc. Có rất nhiều sắc xanh của màu xanh thiên thanh đó có thể là từ xanh nhẹ nhàng của bầu trời đến màu xanh đậm của biển cả. Nhưng tựu lại, theo phong thủy xanh thiên thanh mang đến sự thoải mái và tươi trẻ. Màu sắc này trong phong thủy thích hợp với cung Tài Lộc và Gia đạo. Đối với người mệnh thủy, màu xanh sáng sẽ tốt cho việc mở rộng của cải trong khi đó màu xanh sậm lại biểu hiện cho sự điềm tĩnh và sâu lắng. Ngoài ra khi kết hợp giữa trắng và xanh thiên thanh sẽ mang đến hạnh phúc cũng như sức sống bất tận.

Tranh phong thuy menh thuy

Tranh phong thủy cho người mệnh thủy

Màu đen:  Màu đen mang đến một vẻ gì đó vô cùng huyền bí, màu đen chính là đại diện cho nguồn năng lượng thực tế và kỳ ảo. Ngoài ra màu đen còn đem đến sự bảo vệ an toàn cũng như sức mạnh. Màu đen là màu thuộc về ban đêm hay những vũng nước sâu thẳm ở dưới đáy đại dương. Còn màu đen trong phong thủy chính là sự sâu lắng, là sức mạnh và là việc định rõ ranh giới không gian. Nếu bạn sử dụng sắc đen với một tỷ lệ quá lớn thì nó có thể đem lại cho bạn những cảm giác vô cùng nặng nề, nhưng đó chỉ là nếu thôi bạn nhé. Còn màu đen vẫn là một màu không thể thiếu được trong phong thủy và đôi khi nó chính là điểm nhấn trong một tổng thể hoàn chỉnh.

Một bức tranh phong thủy cho người mệnh thủy sẽ đem lại may mắn cho người cùng bản mệnh. Với những điều đã kể trên hi vọng sẽ giúp cho người mệnh Thủy sẽ có những sự lựa chọn thích hợp nhất cho việc lựa chọn một bức tranh phong thủy mệnh Thủy để phù hợp nhất với cung mệnh của mình.

Chúc các bạn thành công !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888