Giới thiệu về tranh khách sạn hiện đại

Đánh giá post
Đánh giá post

Giới thiệu về tranh khách sạn hiện đại

       ” Khách sạn được thiết kế để cung cấp một không gian nghỉ ngơi đầy thư giãn và vui vẻ “

Xem thêm : Địa chỉ mua tranh khách sạn tại Hà Nội 

    Những bức tranh nghệ thuật là cách hay để tạo nên không gian khách sạn mới lạ. Pha trộn vẻ đẹp tự nhiên với thiết kế hiện đại và là điểm nhấn “khác thường”, tranh nghệ thuật cũng khiến cho du khách có cảm hứng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của họ bằng cách “selfie”, blog. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Tất cả các tác phẩm tranh nghệ thuật trang trí phòng khách sạn được lựa chọn kỹ càng bởi những họa sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế tranh nội thất của Tranh Decor. Bạn sẽ có một không gian hiện đại mà thân mật, kết nối được hơi thở cuộc sống với văn hóa nghệ thuật – nâng cao đời sống tinh thần và tạo giá trị văn hóa riêng trong cộng đồng.

Giờ đây, khách hàng sẽ nhớ đến bạn, bắt đầu từ phong cách phục vụ và không bao giờ quên những bức tranh độc đáo trong căn phòng họ đã sống những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Như nhà văn Thomas Merton đã từng nói: “Nghệ thuật cho phép chúng ta tìm thấy chính mình và đánh mất chính mình cùng một lúc” – Hãy cho khách hàng thụ hưởng giá trị tinh thần cao nhất thông qua những bức tranh được thiết kế và chọn lựa cẩn thận bởi Tranh Decor.

Kỷ niệm của khách hàng về một chuyến đi thường là ấn tượng về kiến trúc đặc biệt và dịch vụ khách hàng, và cao hơn là các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Giữa hàng ngàn khách sạn nổi tiếng, bạn hãy tạo ra một nét riêng độc đáo hơn đối thủ. Đưa yếu tố nghệ thuật vào là một ý tưởng rất hiếm người làm được tốt.

Nghệ thuật tạo ra sự thân mật

Tranh Son Dau Rainny Kiss lang man
Bức tranh sơn dầu lãng mạn Rainny Kiss

Tranh phòng ngủ khách sạn ấn tượng và hiện đại

Tình yêu nghệ thuật thể hiện trong không gian, trên từng bức tường hành lang, trong những phòng VIP và bất cứ nơi đâu cùng với dịch vụ sang trọng tạo ra một “hành trình nghệ thuật” thân thiện. Không gian mở với những điểm nhấn sẽ gợi mở các câu chuyện và là sự kết nối dễ dàng cho những vị khách hoàn toàn xa lạ. Hãy để các bức tranh nghệ thuật đánh thức giác quan của từng vị khách của bạn.

Bộ sưu tầm Tranh trang trí khách sạn hiện đại đẹp nhất 

hinh-trang-chu-new (1)Tranh hoa decor trang trí cho khách sạn hiện đại

Khách sạn sang trọng là đem đến trải nghiệm đặc biệt với du khách mà không một nơi nào có. Là những Trợ lý nghệ thuật, chúng tôi tuyển chọn từng bức tranh độc đáo cho từng vị trí và đảm bảo sự phù hợp trong tổng thể dự án. Các bức tranh có được một sự kết nối vô hình giống như một cuộc triển lãm tại khách sạn. Có thể không lặp lại những bức tranh kiệt tác của danh họa, nhưng chắc chắn là những bức tranh tinh tế và ấn tượng trong mắt khách hàng. Các họa sỹ đem đến tình yêu chân thành trong từng bức vẽ, bởi với họ, nghệ thuật là từ trái tim.

tranh-sen-VIP-trang-tri-khach-san

Hãy để Tranhdecor.com lựa chọn cho bạn những bức tranh trang trí khách sạn đẹp nhất !

    Chúng tôi nắm bắt mọi cơ hội để tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của khán giả – họ là những người thưởng thức – những du khách đang tìm kiếm trải nghiệm sống mới mẻ. Và chúng tôi bắt đầu dự án tranh khách sạn với ý tưởng “quyến rũ từ ánh mắt”.

Những bức tranh được tuyển chọn riêng cho khách sạn của bạn

Trên bảng màu của các họa sỹ chúng tôi, mỗi ngày lại tràn đầy cảm hứng. Chúng tôi vẽ theo từng phong cách riêng, chúng tôi sống với những bức tranh khác nhau, những bảng màu khác biệt, để cho khách sạn của bạn có được một phong cách mới và không trùng lặp. Chúng tôi vẽ với một sự tinh tế mà  hoàn toàn thư giãn. Bởi Tranh Decor là nhóm những người họa sỹ “vẽ cho người xem”. Chúng tôi vẽ vì điều mình yêu thích, chúng tôi ngồi cả ngày bên giá vẽ mà không cần phải tiêu khiển. Chúng tôi tiêu khiển trong từng nét vẽ. Để phác thảo cho dự án tranh khách sạn của bạn, hãy gọi cho Trợ lý để được hỗ trợ nhanh nhất. Số điện thoại: 0938090886 hoặc Email tranhdecor@gmail.com.

Likepage để nhận được những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các dự án khách sạn:

www.facebook.com/tranhdecor

3 thoughts on “Giới thiệu về tranh khách sạn hiện đại

 1. Ngo Trong hiep says:

  Toi muon dat mua 01 buc tranh son dau “Mua Thu vang” cua le vitan nhu o tren voi kich thuoc tranh 1500×1000 mm. Xin cho biet gia va thoi gian hoan thanh buc tranh.
  Tran trong cam on

 2. Ngo Trong hiep says:

  Toi muon dat mua 01 buc tranh son dau “Mua Thu vang” cua le vitan nhu o tren voi kich thuoc tranh 1500×1000 mm. Xin cho biet gia va thoi gian hoan thanh buc tranh.
  Tran trong cam on
  Ngo Trong Hiep
  So DT: 0912212859

 3. admin says:

  Cảm ơn anh, bức Mùa Thu Vàng hiện hoạ sỹ bên em không nhận đặt nữa. Anh có thể chọn bản in nếu muốn được như bản gốc. In canvas rất giống tranh vẽ anh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888