Tranh phòng khách hiện đại làm thay đổi ngôi nhà bạn !

Đánh giá post
Đánh giá post

   Tranh phòng khách hiện đại làm thay đổi ngôi nhà bạn !

Phòng khách là trung tâm, là bộ mặt và cũng coi là huyết mạch của ngôi nhà bạn. Phòng khách chính là nơi sum họp của cả gia đình bạn, là nơi tiếp đón những người bạn thân thiết, họ hàng hay những vị khách quý của gia đình. Cũng là nơi thảo luận, bàn bạc, sắp xếp chuyện công việc, làm ăn, thảo luận. Do đó viêc bài trí, trang trí phòng khách ảnh hưởng trực tiếp đến những hoạt động trong căn phòng khách nhà bạn. Nên việc trang trí cho căn phòng khách được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Chọn tranh phòng khách hiện đại đang là một xu thế được ưa chuộng của đa số những người tinh tế và yêu tranh.

Việc chọn treo một bức tranh phòng khách đẹp với ý nghĩa cát tường, may mắn vừa thể hiện sở thích, đam mê của gia chủ cũng vừa thể hiện sự tinh tế, cảm xúc một cách rõ ràng của chủ nhà. Một bức tranh phòng khách hiện đại đẹp là một bức tranh mang màu sắc tươi sáng, rực rỡ góp phần làm tăng sắc khí cho ngôi nhà giúp chủ nhà làm việc tập trung, hiệu quả và nhiều may mắn cho cả gia đình.

Tranh phòng khách hiện đại

   Tranh phòng khách giá rẻ

  Không chỉ đơn giản là làm đẹp, mỗi bức tranh phòng khách hiện đại đẹp sẽ mang lại ý nghĩa, vẻ đẹp cũng như tác dụng riêng tùy sự lựa chọn của chủ nhà. Sau đây, Tranhdecor.com xin đưa ra một số lựa chọn cho các bạn trong việc mua tranh trang trí cho phòng khách nhà bạn.

 Treo tranh phòng khách để không gian rộng rãi thoáng đạt hơn :

Tranh phòng khách giá rẻ

Tranh phòng khách giá rẻ

   Để tạo cảm giác tăng không gian nhà bạn, hãy chọn những bức tranh phòng khách khổ lớn, tranh thiên nhiên, phong cảnh. Tuy nhiên phải chú ý đến tỉ lệ của tranh với thiết kế và nội thất trong phòng khách nữa.

Tranh phòng khách hiện đại tạo cảm giác ấm cúng, hạnh phúc :

Tranh phòng khách giá rẻ

Tranh phòng khách giá rẻ

 

 

 Kết hợp với ánh sáng đèn cùng nội thất trong nhà việc chọn những bức tranh lãng mạn sẽ tạo cảm giác phòng khách nhà bạn là nơi êm đềm, hạnh phúc nhất .

Treo tranh trang trí để mong muốn sự may mắn và thành công

Tranh phòng khách giá rẻ

Tranh phòng khách giá rẻ

Phải xem xét và nghiên cứu đến bản mệnh của gia chủ từ đó chọn những bức tranh phong thủy sao cho phù hợp để đem lại may mắn, thành công, thuận lợi cho cả gia đình chủ nhà.

 Vừa rồi là một số gợi ý của chúng tôi về việc chọn những bức tranh phòng khách đẹp cho ngôi nhà bạn. Mời các bạn tham khảo bộ sưu tầm tranh phòng khách giá rẻ của Tranhdecor.com . Chúc các bạn sẽ chọn được những bộ tranh phòng khách ưng ý nhât !

4 thoughts on “Tranh phòng khách hiện đại làm thay đổi ngôi nhà bạn !

 1. Nguyễn thị thu ngân says:

  Xin chuyên gia tư vấn giúp gia đình tôi là: Gia chủ của nhà tôi sinh năm 1966, tôi muốn treo trong phòng khách tranh: “Cửu ngư quần hội” và “Bát mã toàn đồ” có được không ạ?

 2. Dinh Tien Bien says:

  Tôi tuổi Đinh mùi, muốn treo bức tranh Kiểu như tranh Mùa thu vàng ở phòng khách có được không ạ?

  • admin says:

   Dạ vâng. Cảm ơn bạn nhiều nhé! Nếu cần thêm thông tin bạn cứ gọi cho mình nhé: 0938090886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888