Giới thiệu bộ tranh bốn mùa đẹp giá rẻ

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh decor.com xin giới thiệu bộ tranh bốn mùa đẹp giá rẻ cho các bạn lựa chọn !

1. Tranh mùa xuân.

Mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm, mùa mầm non vươn nở, mùa bắt đầu sự sống trong năm. Tranh về mùa xuân luôn đem lại hứng khởi từ người họa sĩ với cái hồn, cái tình trong đó. Tranh mùa xuân thường là những bức tranh hoa đào, hoa mai, những bức tranh Tết nhộn nhịp vui nhộn.

Bộ tranh bốn mùa giá rẻ : mùa xuân

Bộ tranh bốn mùa giá rẻ : mùa xuân

2. Tranh mùa hạ

Mùa hè là mùa của tiếng ve, mùa của hoa phượng đỏ rực, mùa của những cơn mưa rào chợt đến rồi chợt đi hay là mùa của những ánh nắng chói chang. Tranh phong cảnh thiên nhiên mùa hè vì thế mà luôn đa dạng và sinh động khắc họa được hết những vẻ đẹp của thiên nhiên ngày hè. Nói đến ngày hè chúng ta không thể quên hoa sen bởi đó chính là mùa sen nở. Và hình ảnh cây hoa sen đã rất đỗi thân thuộc đối với những con người Việt Nam “ Trong đầm gì đẹp bằng sen. Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng”. Nhân nói về mùa sen nở chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nét đẹp của bức tranh hoa sen.

Xem thêm : Trọn bộ tranh bốn mùa đẹp 

Bộ tranh bốn mùa giá rẻ : Mùa hè

Bộ tranh bốn mùa đẹp giá rẻ : Mùa hè

 

3. Mùa thu

Mùa thu mang đến cho con người một nỗi buồn man mác, một nỗi buồn vu vơ, một nỗi buồn không tên trước sự chuyển mình của đất trời. Chính vì vậy, có rất nhiều bài hát về mùa thu đã gợi tả tâm trạng của lòng người, ngân nga câu hát “ Tháng 8 mùa thu lá rơi vàng chưa nhỉ. Từ độ người đi thương nhớ âm thầm. Có phải em là mùa thu Hà Nội. Tuổi phong sương ta cũng gắng đi tìm. Có phải em mùa thu xưa?…” Lá vàng rơi – đặc trưng của mùa thu không chỉ đi vào trong những lời ca câu hát mà còn được các họa sĩ tài ba thả hồn vào những bức tranh phong cảnh thiên nhiên mùa thu. Lá vàng giờ đây trong những bức tranh phong cảnh thiên nhiên mùa thu đã không còn là một vật gì đó vô tri vô giác nữa rồi bởi bàn tay tài hoa của người họa sĩ. Cùng tìm hiểu bức tranh con đường mùa thu để thấy được những gì thiên nhiên đã ưu đãi dành tặng cho mùa thu.

tranh sơn dầu phong cảnh

Bộ tranh bốn mùa sơn dầu giá rẻ : Mùa thu

4. Mùa đông

Nhắc đến mùa đông chúng ta hẳn sẽ nghĩ đến mùa lạnh lẽo nhất trong năm. Mùa mà con người luôn cảm thấy buồn, một nỗi buồn da diết hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên. Nhưng không phải vì thế mà mùa đông không đẹp. Mùa đông có sức quyến rũ riêng của nó, chẳng vì thế mà rất nhiều các họa sĩ đã cho ra đời những bức tranh phong cảnh thiên nhiên mùa đông tuyệt đẹp.

Bộ tranh bốn mùa  giá rẻ

Bộ tranh bốn mùa  giá rẻ : Mùa đông

Điểm qua bộ tranh bốn mùa sơn dầu đẹp. Chắc hẳn các bạn đã có ấn tượng nhất định với bộ tranh bốn mùa đẹp giá rẻ trên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những bức tranh bốn mùa sơn dầu giá rẻ nhất. Chúc các bạn chọn được bức tranh trang trí phù hợp !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888