Chọn tranh trang trí quán cafe giá rẻ tại Hà Nội

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh trang trí quán cafe tại Hà Nội  – Những phong cách mới và thu hút nhất

Quán cafe không chỉ là nơi hẹn hò của những đôi bạn trẻ, nơi tụ tập của những hội bạn lâu năm, của đông nghiệp, mà còn là nơi lý tưởng để suy nghĩ, làm việc… Xu hướng hiện đại – xu hướng mới đòi hỏi cách bố trí, trang trí quán cafe kiểu mới cũng phải thay đổi theo.

Có nhiều cách làm, phương pháp mới mẻ đã được những chủ quán cafe áp dụng và đem lại hiệu quả tuyệt vời. Một trong số đó là việc chọn những bức tranh trang trí quán cafe. Vậy các bạn có biết nhiều đến tranh trang trí quán cafe hay bạn đang tự hỏi là nên mua những bức tranh này ở đâu?

Tranh trang trí quán cafe chủ yếu là những bức tranh làm từ chất liệu sơn dầu. Được các họa sĩ tranhdecor vẽ và chế tác theo yêu cầu trực tiếp từ chủ quản với 3 phong cách chủ đạo.

1. Phong cách đơn giản thoải mái cho không gian thoáng mát, rộng rãi

Tranh trang trí quán cafe

Tranh trang trí quán cafe giá rẻ

Dành cho những không gian rộng, thoáng mát, view bao quát  những bức tranh phong cảnh, tranh thiên nhiên, rất phù hợp. Quan trọng là phải chọn từng bức tùy theo thiết kế quán và vị trí treo tranh cũng vô cùng quan trọng

2. Phong cách riêng tư, lãng mạn

Quán cafe là nơi dành cho những cặp tình nhân hò hẹn, nơi tâm sự hay tìm hiểu nhau. Thật tuyệt vời khi bạn bước vào một quán cafe mà ngoài tiếng nhạc êm đềm, cộng thêm những bức tranh về tình yêu lãng mạn nữa phải không nào ?

Tranh trang trí quán cafe

Tranh trang trí quán cafe tại Hà Nội

Tùy vào lứa tuổi mà các bạn hướng đến làm khách hàng của mình, có thể chọn những bức tranh sao cho phù hợp. Với giới trẻ thì tất nhiên sẽ thích những bức tranh đậm nét trẻ trung, nồng nhiệt, máu lửa. Nhưng ở lứa tuổi trung niên, trưởng thành thì sự mạnh mẽ, kiên cường sẽ làm họ thấy hài hòa hơn.

3. Phong cách nghệ thuật tư duy và trừu tượng.

Hiện nay nhiều bạn trẻ, nghệ sĩ, hay cả những người có tuổi có thói quen tìm một quán cafe thân quen để làm nơi học tập, làm việc, và khơi gợi ý tưởng, cảm hứng làm việc. Do đó người chủ quán cafe nên xem xét có không gian riêng cho họ và điều quan trọng trong việc chọn tranh trang trí quán cafe đó là phải chọn nhứng bức tranh sao cho thât phù hợp. Nên chọn những bức tranh nghệ thuật mang phong cách trừu tượng, khác biệt, hay những bức tranh độc và lạ tạo cảm giác mạnh mà khác biệt.

Tranh truu tuong dep

Tranh trang trí quán cafe tại Hà Nội

 

Vậy các bạn đang thắc mắc là nên chọn mua tranh trang trí quán cafe tại Hà Nội ở đâu ? – Tranhdecor.com luôn là địa chỉ đáng quan tâm cho các bạn. Chỉ cần liên hệ, đến và cảm nhân thôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng !

Tranhdecor.com – địa chỉ bán tranh trang trí, tranh trang trí quán cafe giá rẻ nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888