Giới thiệu về tranh phố cổ Hà Nội sơn dầu

Đánh giá post
Đánh giá post

Bạn đang muốn tìm hiểu về tranh phố cổ Hà Nội sơn dầu ?

Nhắc tới phố cổ mỗi người dân Hà Nội nói riêng hay người dân Việt Nam nói chung đều có cảm giác khó tả. Một niềm tự hào với một lịch sử hào hùng cũng như một nét đẹp văn hóa. Phố cổ Hà Nội là một khu phố sầm uất náo nhiệt  đã tồn tại lâu đời. Từ xưa đến nay khu phố này luôn là nơi buôn bán nhộn nhịp với 36 phố phường đã đi vào tiềm thức của mỗi người dân Hà Nội. Và cho đến tận bay giờ, nhắc đến Hà Nội là nhắc tới Hồ Giươm, lăng Bác và 36 phố phường. Không chỉ người dân Việt Nam mà còn nổi tiếng đến các du khách nước ngoài.

Xem thêm : Những bức tranh phố cổ Hà Nội sơn dầu đẹp

Dưới bàn tay tài tình của các họa sĩ Tranhdecor.com những bức tranh phố cổ Hà Nội sơn dầu như khắc họa lại toàn bộ hoạt động, nét đẹp của khu phố cổ nổi tiếng. Làm cho mà mỗi người xem và thưởng thức tranh như đang được chứng kiến, hòa mình vào từng chuyển động của khu phố đó là nét đẹp, nét tài tình mà chỉ có các họa sĩ tài ba có kinh nghiệm và thực sự yêu phố cổ Hà Nội mới làm được. Với tài năng, tình yêu của mình thì những bức tranh phố cổ của họa sĩ tài ba Bùi Xuân Phái đã khiến tranh phố cổ sơn dầu là thương hiệu cho riêng mình. Những bức tranh của ông chứ đựng biết bao tình yêu với phố cổ, với Hà Nội. Tranh của ông không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn có tiếng vang trên cả thế giới.

tranh-son-dau-bui-xuan-phai-2
Tranh phố cổ Hà Nội sơn dầu
tranh-son-dau-bui-xuan-phai-1
Tranh phố cổ Hà Nội sơn dầu
tranh son dau bao quan
Tranh phố cổ Hà Nội sơn dầu

Những điểm nhấn của tranh phố cổ Hà Nội

  •   Tranh phố cổ tái hiện lại lịch sử, cuộc sống của người Hà Nội xưa
  •   Mang nét đẹp tinh thần cổ kính và tượng trưng cho nét đẹp lịch sử
  •   Tranh phố cổ sơn dầu thể hiện sự am hiểu, tình yêu với lịch sử của bạn
  •   Phù hợp với không gian cổ kính trong thiết kế nội thất

 

Nếu bạn đang có ý định mua một bức tranh phố cổ Hà Nội sơn dầu về trang trí ngôi nhà hay làm quà tặng thì hãy liên hệ Tranhdecor.com để nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất. Chúc các bạn chọn được những bức tranh trang trí đẹp và ưng ý nhất !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888