Sử dụng tranh phong cảnh châu Âu hợp phong thủy

Đánh giá post
Đánh giá post

Nhu cầu của con người trong xã hội hiện đại ngày càng được nâng lên. Giờ đây, những nhu cầu được thỏa mãn về mặt tâm hồn hay phần nội tâm bên trong đang được mọi người chú ý và hướng đến rất nhiều. Một trong những cách làm đẹp phần tâm hồn bên trong đó chính là thú chơi tranh. Và có lẽ vì vậy những bức tranh phong cảnh hay tranh phong cảnh châu Âu luôn được mọi người chú ý tới.

Một số bức tranh nghệ thuật treo tường đẹp !

Tranh phong cảnh Châu Âu: Lạ và đẹp

Tranh phong cảnh châu Âu được mọi người chú ý tới bởi sự khác lạ, độc đáo và mới mẻ bên trong bức tranh. Những cảnh đẹp trong tranh phong cảnh châu Âu là những cảnh đẹp đã vượt qua khỏi biên giới Việt Nam. Đó như một món ăn tinh thần lạ giữa hàng ngàn món ăn đã quen thuộc. Một món ăn có thể làm người ta cảm thấy phấn khích và thích thú mỗi khi ngắm nhìn chúng. Nói như vậy không phải tranh phong cảnh Việt Nam hay những nơi khác không đẹp nhưng tranh phong cảnh châu Âu như một cái nhìn mới, một cái nhìn vươn xa ra bên ngoài, một cái nhìn có nét hiện đại ở bên trong đó. Đó là những gì mà tranh phong cảnh châu Âu đem lại cho người nhìn chúng nhưng với bất kỳ loại tranh nào cũng vậy đều có những bức tranh có thể treo và không thể treo theo thuật phong thủy. Sau đây sẽ là những chú ý cho những người chuẩn bị mua cho mình một bức tranh trang trí cho không gian riêng trong gia đình.

tranh-phong-canh-chau-au-1

Những chú ý khi treo tranh phong cảnh châu Âu

Tránh mua những bức tranh sử dụng màu sắc quá sặc sỡ hay sử dụng nhiều màu đen. Bức tranh như thế này khi được treo lên sẽ khiến bạn sẽ tạo ra cảm giác có phần nặng nề, suy giảm về ý chí hay khiến bạn bi quan, tinh thần làm việc giảm.

Màu đỏ thường tượng trưng cho sự may mắn nhưng nếu treo một bức tranh sử dụng màu đỏ quá nhiều bên trong sẽ khiến bạn và những người khác trở nên nóng nảy, vội vàng hay dễ bị tổn thương.

Tranh trừu tượng rất đẹp và nhiều ẩn ý nhưng không nên treo quá nhiều các bức tranh trừu tượng ở trong phòng bởi điều đó sẽ làm mất cân bằng trong tâm lý của bạn, dễ mắc phải cảm giác nhức đầu hay liên quan đến những bệnh về tâm lý.

tranh-phong-canh-chau-au-2

Nếu chọn treo một bức tranh ở văn phòng làm việc thì bạn hãy tránh những bức tranh mang khung cảnh buồn ảm đạm như bức tranh nói về cảnh mặt trời lặ, hay tranh biển lặng lẽ… Những bức tranh đó có thể đẹp nhưng chắc chắn nó sẽ không tốt đối với nhân viên của bạn bởi lẽ nó sẽ làm cho nhân viên không có ý chí vươn lên và rồi điều gì xảy ra với công ty chắc chắn là bạn sẽ biết rõ.

Cũng trong không gian của công ty, bạn nên tránh khung cảnh thác nước bởi một lẽ nó có thể làm mất đi vận khí của công ty.

Và cuối cùng trong không gian công ty hãy tránh treo những con thú dữ ở nơi đây vì nó có thể ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe nhân viên của bạn.

Tranh phong cảnh châu Âu hay tranh phong cảnh nói chung đều rất đẹp nhưng hãy nhớ một điều rằng hãy chọn những bức tranh không chỉ đẹp mà còn mang đến những lợi ích tích cực cho bạn cũng như những người xung quanh bạn.

Tranh phong cảnh – Tranh Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888