Tranh phong cảnh chất liệu sơn dầu – sự lựa chọn hoàn hảo !

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh phong cảnh chất liệu sơn dầu sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn trở lên đẹp và sang trọng hơn !

Sơn dầu là một chất liệu vẽ được rất nhiều các họa sĩ lựa chọn và hình thành một thể loại tranh sơn dầu điển hình thể hiện mọi đề tài, phong cách cho các ý tưởng.
Sức lôi cuốn của tranh sơn dầu nằm ở chỗ, màu sắc thể hiện hiện thực của nó giúp gây được nhiều cảm xúc cho người. Vì vậy, lựa chọn tranh sơn dầu phong cách décor cho căn nhà luôn sự giải pháp được người ta nghĩ đến đầu tiên.

Treo tranh phong cảnh sơn dầu trong nhà không chỉ mang ý nghĩa làm đẹp mà còn có thêm những mong ước  về may mắn và tài lộc. Bởi vậy, những ngôi nhà được chủ nhân chú ý tạo những khoảng trống để treo tranh không chỉ mang ý nghĩa nghệ thuật mà còn mang cả đời sống tâm linh. Tranh sơn dầu không kén chọn không gian trưng bày mà chỉ cần sự phối hợp hài hòa giữa kích thước bức tranh, màu sắc của bức tranh với nội thất là bạn đã có thể có được một không gian hoàn hảo.

Tùy theo thiết kế ngôi nhà của bạn mà lựa chọn những chủ đề vẽ bằng chất liệu sơn dầu cho phù hợp.

tranh-son-dau-1

Tranh phong cảnh chất liệu sơn dầu

Với một không gian truyền thống, thật dễ hiểu tranh sơn dầu được lựa chọn với những đề tài tứ quý: tùng, cúc, trúc, mai hay tứ linh: long, linh, quy, phượng. Một căn phòng hiện đại thích hợp hơn với những bức tranh phong cảnh, con người, tĩnh vật… Tùy vào sở thích và gu thẩm mỹ của chủ nhân để lựa chọn những bức tranh mang lại điểm nhấn cho gian phòng.

Tranh sơn dầu thường rất giàu cảm xúc và mang lại sự ấm cúng, gần gũi. Người ta thường quan trọng nhất là sự bài trí phòng khách trong ngôi nhà. Đây là nơi thể hiện rõ nét nhất cá tính của gia chủ và những bức tranh sẽ phát huy được hết nhiệm vụ của nó.

Một số kinh nghiệm khi treo tranh: tranh phong cảnh chất liệu sơn dầu nên được treo vừa mắt với người xem, nhóm tranh treo theo chiều dọc sẽ tạo cảm giác cao hơn cho căn phòng. Kích thước tranh không nên lớn hơn ghế trong phòng. Các gam màu sử dụng trong bức tranh cần có một sự đồng điệu so với những vật bài trí trong phòng.

Tranh phong cảnh chất liệu sơn dầu

Tranh phong cảnh chất liệu sơn dầu

Bức tranh sẽ làm không gian căn phòng của bạn sáng lên hay tối đi đều là do sự lựa chọn của yếu tố màu sắc. Những bức tranh phong cảnh chất liệu sơn dầu về làng quê thường như một cửa sổ cảm xúc gây lên sự gần gũi cho người thưởng thức. Đề tài về con người mà đặc biệt là người phụ nữ luôn có một điểm nhấn thu hút với người xem nhất. Những bức tĩnh vật lại đem đến sự tịnh tâm như một bản nhạc không lời…

Nghệ thuật tranh phong cảnh sơn dầu hoàn toàn là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn có ý định trang hoàng ngôi nhà của mình. Từ sự phong phú về cách thể hiện trong các trường phái tranh cho đến những chủ đề của nó, tranh phong cảnh sơn dầu sẽ làm tròn nhiệm vụ kết nối không gian trống, gia tăng cảm xúc tích cực và cả sự thư giãn mỗi khi bạn trở về nhà. Tranh sơn dầu décor không mang nặng về tính kinh tế mà vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật là một giải pháp rất hay nếu bạn thực sực thích những bức tranh trang trí trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888