Nên treo tranh phòng ăn thế nào để hợp phong thủy ( phần 1 )

Đánh giá post
Đánh giá post

Nên treo tranh phòng ăn thế nào để hợp phong thủy ( phần 1 )

Phòng ăn là nơi nấu cho cả gia đình những món ăn ngon, mà những món ăn ngon góp phần cung cấp các chất dinh dưỡng cho một ngày làm việc của mọi thành viên trong gia đình. Việc treo tranh phòng ăn đẹp hợp phong thủy cũng là góp phần giúp những bữa ăn trở nên ngon hơn.

==> Xem thêm địa chỉ bán tranh treo phòng ăn giá rẻ tại Hà Nội

Tranh phòng ăn là để tạo ra sự hợp lí hài hòa cho căn phòng  và tạo sự đẹp mắt cho căn nhà.

Treo tranh  phòng ăn màu gì để hợp phong thủy

Màu sắc của bức tranh phòng ăn đẹp được chọn  nên là màu lạnh với màu tường màu nóng. Những bức tranh màu nhạt sáng có thể giúp không gian căn bếp trông rộng  hơn. Nhìn chung, mức độ tương phản ít hơn có thể giúp phòng ăn trở nên ấm áp và hài hòa hơn trong mắt gia chủ.

Trong phòng ăn nên vận dụng các bức tranh trang trí phù hợp gần nguồn nước, sẽ giúp hài hòa trong mức độ tranh phong thủy. Do nước là tượng trưng cho tài lộc, nếu đặt cạnh vòi nước 1 bức tranh về cây cối ( mộc) ví dụ tranh  rừng cây  sẽ giúp không làm tài lộc hao tán.

tranh nước treo phòng bếp

Phòng ăn cũng là nơi giao tranh giữa lửa (hỏa) và nước (thủy ) , giữa các thiếp bị điện, bếp gas, với vòi rửa  dễ gây ra những nguy hại cho sức khỏe con người

Muốn điều tiết cân bằng Thủy Hỏa, đạt được cục diện Thủy Hỏa cùng được trợ giúp thì có thể dùng năng lượng của Mộc để điều hòa, vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, cấu thành vòng tuần hoàn.

rừng cây giúp hài hòa giữa thủy hỏa

Do đó, trong phòng bếp nên dùng tranh trang trí có Ngũ hành thuộc Mộc để thúc đẩy sự hài hòa phong thủy của không gian này. Có thể treo những bức tranh sơn dầu phong cảnh cây cối vì thủy dưỡng mộc, mộc sinh hỏa sẽ giúp căn phòng trở nên hài hòa hơn.

Mọi thắc mắc của quý vị xin liên hệ Tranhdecor.com để giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp cho các bạn địa chỉ mua tranh phòng ăn đẹp, tranh phòng ăn đẹp giá rẻ, tranh phòng ăn tại Hà Nội.

Xin cảm ơn và mời quý vị  chờ và đón đọc phần 2 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888