Lí do bạn nên có một bức tranh hoa sen sơn dầu trong nhà

Đánh giá post
Đánh giá post

Lí do bạn nên có một bức tranh hoa sen sơn dầu trong nhà ?

Đã từ lâu hoa sen được nhắc đến như một biểu tượng của sự tinh khiết, nó không chỉ là đề tài được ca ngợi trong thi ca, mà hoa sen trong nghệ thuật hội họa cũng được đánh giá cao. Delmus Phelps một nghệ sĩ nổi tiếng với các bức tranh sơn dầu vẽ hoa sen đã từng chia sẻ: “Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi tạo ra tác phẩm về hoa sen. Một loài hoa mang ý nghĩa lịch sử và có ý nghĩa với cuộc sống của chúng ta.” Bạn nghĩ sao nếu trong nhà mình trưng bày những bức tranh hoa sen ? Vẻ đẹp thuần khiết của những bông sen sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn.

Tranh hoa sen sơn dầu

Tranh hoa sen sơn dầu

Vẻ đẹp của tranh hoa sen

Lotus Flower ( hoa sen) là một biểu tượng của sự tinh khiết và tượng trưng cho những gì thiêng liêng, cao quý nhất. Nó là một phần quan trọng của tôn giáo phương Đông. Đặc biệt là Phật giáo, nơi mà “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, loài hoa thuần khiết nhất. Đây là lý do tại sao Đức Phật ngồi trên tòa sen nở rộ. Loài hoa không chỉ sở hữu cả “hương” và “sắc”, giản dị mà thanh cao.

Hoa sen hồng có một vị trí đặc biệt. Đây là hoa sen tối thượng, thường được dành cho các vị thần cao nhất, đó là hoa sen của Đức Phật.

Hoa sen là một hoa đặc trưng của người châu Á. Nó có một khả năng sinh tồn tuyệt vời để phát triển trong nhiều môi trường khác nhau, từ ao hồ hay các đầm lầy bùn. Mặc dù hoa sen mọc trong bùn nhưng vẫn luôn tinh khiết và sạch sẽ. Cho nên khi nó nở hoa vào buổi sáng, khi còn đọng những hạt sương sớm là lúc chúng ta cảm nhận trọn vẹn những gì tinh tế, tinh khiết nhất của loài hoa này.

Đây là lý do tại sao nhà thơ sử dụng hoa sen để truyền cảm hứng cho mọi người để tiếp tục phấn đấu, cố gắng dù có khó khăn đến đâu, không có gì có thể làm bạn gục ngã dù trong hoàn cảnh nào. Có rất nhiều họa sĩ nổi tiếng thế giới và tác giả của rất nhiều bức tranh hoa sen. Họ tìm thấy vẻ đẹp và ý nghĩa lớn lao trong mỗi bông sen, họ muốn ghi lại vẻ đẹp ấy.

Tranh hoa sen sơn dầu

Tranh hoa sen sơn dầu

Hoa sen cũng tượng trưng cho lòng trung thành.

Ảnh hưởng của hoa sen đến cuộc sống con người rất lớn, chúng giúp chúng ta hướng đến vẻ đẹp và ánh sáng. Một bức tranh trang trí hoa sen treo trong nhà như một lời nhắc nhở về sự kỳ diệu của vẻ đẹp, ánh sáng và cuộc sống.

Hoa tuyệt vời mở ra dần dần từng cánh hoa một cho đến khi nở hết vào buổi sáng khi ánh nắng mặt trời chạm vào hoa. Hoa sen thức dậy và nở hoa đón các tia sáng đầu tiên của mặt trời buổi sáng, sự kết hợp giữa hoa sen và mặt trời là biểu tượng của tình yêu. Với những ý nghĩa hết sức tuyệt vời như vậy thì tại sao chúng ta lại không tìm cho mình những bức tranh hoa sen đẹp nhất nhỉ? Chúng tôi tin chắc rằng việc sở hữu những bức tranh sơn dầu vẽ hoa sen trong phòng khách của bạn, sẽ giúp cuộc sống của bạn luôn nhẹ nhàng, thanh thản và tràn đầy sức sống.

Chúc các bạn thành công trong việc tìm và chọn những bức tranh hoa sen sơn dầu đẹp và ưng ý nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888