CHỌN TRANH TREO TƯỜNG SAU SOFA

Đánh giá post
Đánh giá post

Chọn tranh trang trí cho khu vực tường sau ghế sofa phòng khách có ảnh hưởng quyết định đến vẻ đẹp của một ngôi nhà. Bạn nên chọn loại tranh nào để trang trí cho bức tường phòng khách, hãy tham khảo vài kiến nghị của tranhdecor về cách chọn tranh treo tường sau sofa dưới đây nhé.

tranh treo tường
Tranh treo tường sau sofa

Tranh phong cảnh, tranh động vật, tranh hoa, tranh thủy mặc và tranh phong thủy vẽ theo phong cách cổ điển thường đem đến hình ảnh tươi mát tự nhiên, rất thích hợp cho các không gian được chú trọng vào công năng thư giãn, giải trí. Các tranh vẽ hoa hoặc chim chóc thường có nhiều ngụ ý tốt lành và nhắm đến tác dụng xúc tiến tài vận, phong thủy cho gia chủ. Do đó, các loại tranh này cũng rất thích hợp để bạn chọn làm tranh trang trí cho mảng tường phía sau ghế sofa. Nếu yêu thích dòng tranh này bạn nên tham khảo các bộ tranh về hoa sen, trúc, cúc, mai, lan…

tranh treo tường

Tranh treo tường 

Tranh trừu tượng, tranh bộ hiện đại cũng là nhóm tranh được nhiều người lựa chọn làm tranh trang trí tường phòng khách. Trong vài năm trở lại đây, chủ nghĩa tối giản đã trở thành xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất cũng như trong hội họa. Nhóm tranh vẽ nhân vật trừu tượng, tranh phong cảnh hay tranh kiến trúc đi theo “style” này đem đến ấn tượng thị giác khá thú vị.

bộ tranh trừu tượng đẹp

Tranh treo tường sau ghế sofa

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt họa sĩ vẽ tranh cho riêng mình. Đây là giải pháp dành cho những gia chủ thích sở hữu những họa phẩm độc nhất vô nhị . Các bức tranh tường dạng 3D sẽ mở ra một không gian hoàn toàn khác lạ cho ngôi nhà của bạn. (Liên hệ ngay với tranhdecor.com nếu bạn cần tư vấn)

Tranh 3D hoa sen

Tranh treo tường sau ghế sofa

Bạn cũng cần phải lưu ý sự phối hợp giữa phong cách tranh và phong cách decor nội thất có thật sự hài hòa hay không. Chọn tranh treo tường  không khó nhưng để đạt được đến độ mỹ quan, bạn vẫn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc. Trước tiên, vị trí treo tranh trang trí ở độ cao đúng với trung tâm thị tuyến (đường nhìn) của bạn sẽ có hiệu quả trang trí tốt hơn. Kích thước của bức tranh cũng cần tương thích với độ rộng của phòng khách va độ rộng của bức tường sau ghế sofa.

tranh bộ hoa lan
Tranh bộ

Hãy lưu đến bối cảnh quanh khu vực bạn định treo tranh trang trí. Các vật dụng bên cạnh sofa như tủ âm tường, đèn sàn, giá sách hay cửa sổ đều cần được đưa vào làm yếu tố cân nhắc trước khi bạn quyết định bạn chọn tranh treo tường sau sofa cho phòng. Chẳng hạn, hãy nghiên cứu độ cao và màu sắc của kệ sách để lựa chọn khung tranh có màu tương đồng. Cách này sẽ giúp căn phòng có sự đồng điệu, thống nhất và hài hòa.  Tranhdecor chúc bạn sớm chọn được cho mình những bức tranh đẹp và phù hợp với mái ấm của mình.

One thought on “CHỌN TRANH TREO TƯỜNG SAU SOFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888