Ý nghĩa phong thủy của màu sắc

Đánh giá post
Đánh giá post

Ý nghĩa phong thủy của màu sắc như thế nào?

Ngày nay nghệ thuật tranh phong thủy không còn xa lạ đối với mỗi gia đình, hầu hết mọi người đều chọn cho mình những bức tranh phong thủy ý nghĩa để treo trong ngôi nhà của mình với mong muốn đem lại nhiều may mắn, bình an, tài lộc cho gia đình mình. Và không chỉ có những bức tranh phong thủy mới đem lại những điều tốt lành cho gia đình bạn, việc sử dụng các màu sắc phong thủy cũng rất thú vị. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc thông tin về ý nghĩa phong thủy của các màu sắc:

     1. Phong thy là gì?

“Phong thủy” là nơi mà mọi thứ được “vận chuyển” để tạo ra các dòng chảy năng lượng lành mạnh và có lợi nhất. Sử dụng màu sắc trong căn nhà của bạn dựa vào cách bạn phản ứng với năng lượng đó. Nếu bạn có một phòng khách nóng, màu sắc rực lửa, đôi khi nó sẽ để lại cho bạn cảm giác bị đốt cháy, tuy nhiên với các phụ kiện đơn giản như những chiếc gối lụa màu xanh, những ngọn nến màu xanh… Đôi khi một căn phòng chỉ cần một số chú ý nhỏ để tạo nên những sự kết hợp hài hòa, làm căn phòng của bạn trở nên tràn đầy năng lượng.

mau-sac-tranh-phong-thuy-1

    2. Ý nghĩa các màu sc trong phong thy?

Bạn thường chọn một cách đơn giản là sắm những bức tranh phong thủy treo trong gia đình của mình để tao nên các nguồn năng lượng tốt, song sự thiếu hiểu biết sâu sắc về thành phần màu sắc có thể khiến bạn lựa chọn sai lầm. Trong khi một căn phòng với năng lượng “hỏa” quá nhiều có thể tạo nên sự “điên cuồng” và không thoải mái, phòng có quá nhiều màu xanh có thể là quá lạnh lùng và thiếu thân thiện. Để giúp bạn làm cho tinh thần của mình tốt hơn, đây là một sự kết hợp của màu sắc và năm yếu tố của phong thủy để tạo ra năng lượng cụ thể trong nhà của bạn:

  • Màu xanh và đen, kết hợp với năng lượng thủy đem lại sự thành công, thăng tiến trong công việc của bạn, giúp chúng ta tập trung, suy ngẫm, hòa giải và phát huy sự sáng tạo. Màu xanh có thể làm hạ huyết áp. Nó có thể được sử dụng để tăng cảm giác mát mẻ, bình tĩnh và để tạo sự riêng tư.
  • Màu xanh lá cây kết hợp với năng lượng mộc, năng lượng của sự tăng trưởng, quyết đoán và hành động. Nó có thể thúc đẩy sự thay đổi bên trong.
  • Màu đ có liên quan đến hỏa, hỗ trợ năng lượng cuộc sống. Màu của máu, nó có thể làm tăng nhịp tim, hô hấp và huyết áp. Nó cũng có thể thúc đẩy hoạt động và giảm bớt trầm cảm. Đó là màu sắc của niềm đam mê và tình yêu.
  • Màu vàng được kết hợp với năng lượng thổ, nó đại diện cho Mẹ Trái đất. Nó có thể cổ vũ, truyền tải niềm hy vọng và nâng cao hoạt động tinh thần. Nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng, giúp đỡ trẻ em với chứng khó đọc, cải thiện sự tập trung của chúng.
  • Màu trng có liên quan đến năng lượng kim. Họ có thể hỗ trợ sự cẩn trọng và tập trung cũng như độ tinh khiết.
  • mau-sac-tranh-phong-thuy-2

Như để pha trộn màu sắc, mà cũng có thể kết hợp các nguồn năng lượng phong thuỷ. Đây là một số điều cần xem xét khi lựa chọn màu sắc để kết hợp:

  • Màu ngc lam, một sự kết hợp màu xanh nước biển-màu xanh lá cây, gợi lên những đặc trưng của Mộc và Thủy. Nó có cả những phẩm chất chiêm niệm của màu xanh nước biển và sức sống của màu xanh lá cây, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian của bạn.

Hoa oải hương, một kết hợp của của màu xanh và màu tím, gợi lên một cảm giác bình tĩnh, tâm linh, chiêm niệm và yên tĩnh. Sử dụng hoa oải hương để giảm thiểu hoạt động nặng nề trong gia đình, có được sự bình tĩnh trong một tình huống căng thẳng hoặc tạo ra một không gian tâm linh đặc biệt. Những bông hoa oải hương, hay sự kết hợp trong một bức tranh trang trí hoa oải ương tím có thể sẽ làm ngôi nhà của bạn “lung linh” và đặc biệt hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888