Lys Phong Thủy – M.001

Đánh giá post
Đánh giá post
Tranh hoa Ly thuoc moc
Tranh hoa Ly xanh thuộc Mộc

Kích thước tranh: 40cm x 50cm

Giá tranh: 500.000 đ (chưa bao gồm khung)

Giá khung: Từ 80.000 đ – 300.000 đ tùy kiểu khung và cỡ khung (Có thể tham khảo giá tại www.khungdep.vn)

Bức tranh hoa Lys với màu xanh tươi tắn như vừa bừng nở khi trời còn chưa ban mai. Bên cạnh đó, màu xanh của hoa tượng trưng cho mệnh Mộc, màu đen của nền thuộc Thủy như dòng nước nuôi dưỡng cho cây. Bức tranh có nhiều ý nghĩa kép rất phù hợp về phong thủy cho người mệnh Mộc và các mệnh tương sinh/ tương hợp với hành Mộc. Bạn có thể đặt hoa với kích thước bất kỳ tùy theo khu vực dự kiến treo tranh.

Tranh hoa Lys xanh là một bức tranh gần gũi với thiên nhiên, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho sự trẻ trung, quyến rũ và quý phái. Bức tranh có thể hòa hợp với hầu hết các không gian nội thất hiện đại hoặc phong cách Á Đông, phong cách Lãng mạn mà không gây cảm giác gò ép theo phong thủy.

Với bức tranh sơn dầu hoa Lys xanh, họa sỹ thường vẽ cỡ tối thiểu là 40x50cm để tranh nổi bật được hoa. Với kích thước tranh này màu sắc có độ chuyển tốt, cánh hoa sống động, có cảm giác được lớp phấn nhẹ, tươi mới.

Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể đặt vẽ kích thước lớn hơn. Xin hãy trao đổi trực tiếp với họa sĩ để xác định kích thước phù hợp với nội thất nhà bạn:

Gọi cho họa sĩ về các vấn đề kỹ thuật vẽ, màu sắc, kích thước: 0904 – 83 – 0101 (San Decor)

Các vấn đề liên quan đến đặt hàng/ giao nhận/ bảo hành và các chế độ khác xin gọi: 04-6-328-9995 (Mrs. Cẩm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888