Ý nghĩa của các loài hoa trong tranh phong thủy

Đánh giá post
Đánh giá post

Các bạn biết rằng mỗi loại hoa đều mang trong mình những ngôn ngữ riêng, những nét văn hóa độc đáo và ý nghĩa riêng biệt. Đó là lý do tại sao chúng ta hay bắt gặp hình ảnh những bông hoa có khi khoe sắc rực rỡ, có khi kiêu sa có khi lại nhẹ nhàng và giản dị trong các bức tranh phong thủy. Những bức tranh phong thủy sử dụng các biểu tượng hoa ẩn chứa nhiều ý nghĩa, gợi lên cho tất cả mọi người thấy được một cảm giác về cái đẹp, duyên dáng, và tinh tế.

Những bức tranh phong thủy vẽ hoa chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho nhà của bạn , vì chúng mang lại một năng lượng lành mạnh, bình yên và rất đẹp.

Ngoài năng lượng của vẻ đẹp và duyên dáng, hoa cũng mang lại một sự hưng thịnh, may mắn và nhiều phước lành đến với mọi nhà.

tranh-phong-thuy-07

Dưới đây là một số ý nghĩa riêng biệt của các loại hoa sử dụng trong tranh phong thủy

  • Hoa mu đơn. Một trong những bông hoa gợi cảm nhất với một hương thơm ngọt ngào, hoa mẫu đơn từ lâu đã được sử dụng trong phong thủy như một phương thuốc chữa bệnh cho tình yêu và sự lãng mạn. Điều này đặc biệt áp dụng cho hoa mẫu đơn có màu hồng. Biểu tượng của hoa mẫu đơn thường được xem là một phép ẩn dụ cho vẻ đẹp nữ tính. Một số bậc thầy phong thủy khuyên bạn không nên treo tranh trang trí hoa mẫu đơn trong phòng ngủ của một cặp vợ chồng lớn tuổi để ngăn chặn vấn đề ngoại tình.
  • Hoa sen. Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn hảo cuối cùng; độ tinh khiết của nó không bị vấy bẩn hay ảnh hưởng bởi bùn. Trong y học Trung Quốc, tất cả các phần của cây sen, từ rễ, cánh hoa đều có đặc tính chữa bệnh, do đó hoa sen hiện lên với biểu tượng phong thủy chữa bệnh và sự hài hòa trong gia đình.
  • Hoa anh đào. Những bông hoa anh đào nở, cũng như táo, thù du, đào hoặc một số cây tương tự khác đã luôn luôn được sử dụng để mang lại năng lượng của sự khởi đầu mới, một cảm giác tươi mát và vô tội. Biểu tượng hình ảnh của hoa anh đào được đại diện cho tình yêu & hôn nhân , nhưng cũng có thể được sử dụng như phong thủy chữa bệnh đem lại sức khỏe cho con người.
  • Cây lan

Loài hoa xinh đẹp này được coi là một biểu tượng trong phong thủy cổ điển của khả năng sinh sản. Phong lan mang lại năng lượng tự nhiên, nó cũng đã trở thành một biểu tượng của một cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo của đời người. Sự phong phú, hoàn thiện, phát triển tinh thần , vẻ đẹp và độ tinh khiết – với biểu tượng phổ quát mạnh mẽ gắn liền với nó như vậy, những bức tranh phong thủy hoa lan rất phổ biến ở phương Tây.

tranh-phong-thuy-hoa-lan

  • Hoa thy tiên. Trong văn hóa Trung Quốc, ý nghĩa của hoa thủy tiên là ban cho con người tài năng. Và thể hiện niềm mong muốn thăng tiến trong công danh, sự nghiệp của con người.
  • Hoa cúc. Biểu tượng phong thủy của hoa cúc là một cuộc sống dễ dàng và cân bằng. Đồng thời, loài hoa này được coi là loài hoa có năng lượng vô cùng mạnh, vì vậy nó được sử dụng để thu hút may mắn cho bạn và gia đình của bạn.

Một bức tranh phong thủy hoa có lẽ là một sự lựa chọn hợp lí cho ngôi nhà của bạn trong dịp tết này. Chúng tôi tin rằng với mỗi ý nghĩa riêng, các bạn sẽ tìm được một loài hoa mình yêu thích.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888