Hoa rum 11.016

Đánh giá post
Đánh giá post

Hoa rum thường được nhiều người coi là biểu tượng cho cảm nhận sâu sắc về tình yêu, cũng nhiều nơi lại cho rằng đây là loài hoa thể hiện sự cung kính, tôn nghiêm,… dù mang ý nghĩa nào thì hoa rum cũng được rất nhiều người yêu thích và thường được dùng để dành tặng cho mẹ, chị gái hoặc những người phụ nữ mà chúng ta yêu mến.

Hoa Rum là một trong những loại hoa được con người nâng niu, yêu quý… Luôn luôn được các cặp yêu nhau tìm đến, thể hiện sự lãng mạng của tình yêu đôi lứa.

tranh-phong-canh-hoa-rum (16)

Bức tranh hoa Rum 016 được vẽ theo một phong cách mới, không phải ai cũng vẽ được. Tại xưởng tranh của chúng tôi chỉ có một người duy nhất vẽ được bức tranh này. Mang phong cách và cá tinh riêng, mạnh mẽ, đan xen chút mềm mại kết hợp sự trừu tượng của trí tuệ.

Đặc tính sản phẩm:

  • Chất liệu: sơn dầu, Arcylic và chất liệu tổng hợp (Mixed Media), màu sơn dầu chất lượng cao nhập từ Anh, Pháp (đắt hơn 3 – 4 lần màu Trung Quốc) cho màu sắc tươi, màu có độ sâu và độ bền cao
  • Tranh được vẽ trên toan vải Hàn Quốc dày dạn, ganh vải rõ ràng, độ bền cao hơn hẳn so với toan simili chất lượng kém
  • Nét vẽ mềm mại, tỉ mỉ, chi tiết, độ phủ màu dày
  • Bảo hành tranh vẽ – chỉ có duy nhất tại Tranh Đẹp!
  • Thời gian hoàn thành (từ đặt tranh -> vẽ -> giao hàng): 3 – 15 ngày.

Liên hệ : 090.610.9999

Địa chỉ : 26 ô chợ dừa – Đống Đa – Hà Nội

Website: tranhdecor.com, tranhdep.com

Chúc các bạn chọn được những bức tranh tinh tế, phù hợp với không gian của mình và tạo cho bản thân một không gian, phong cách riêng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888