Bộ phong cảnh 3.116

Đánh giá post
Đánh giá post

Bộ phong cảnh 3.116 đẹp cho nhà bạn, bộ tranh sứng đáng là một kiệt tác trong dòng tranh phong cảnh

tranh-phong-canh-bo (116)

Bộ tranh phong cảnh 3.116 có xuất xứ từ phương Tây, được vẽ từ sơn dầu và một số chất liệu tổng hợp, bao gồm 3 mảnh ghép. Ngoài kích thước cơ bản, quý khách có thể yêu cầu điều chỉnh kích thước cho phù hợp với không gian mà mình muốn bài trí. Tranh là một bức tranh bộ hiện đại  đẹp với tông mầu sáng và cức sắc nét

Ấn tượng của bộ tranh được mang đến từ vẽ khoáng đãng và rực rỡ của thiên nhiên. Ở đó, đất trời mênh mông, bao la đến choáng ngợp. Mỗi một chi tiết trong tranh đều là điểm nhấn hài hòa, ăn ý với nội dung toàn bộ bức tranh. Màu sắc tranh khá phù hợp với những không gian yên ắng, nhẹ nhàng và dễ phối hợp với cách trình bày cũng như thiết kế của nội thất.

Nếu bạn đang có dự định mở một quán cà phê sách, hoặc một không gian để mọi người gặp gỡ chuyện trò, nghe nhạc…thì những bức tranh mang phong cách như trên quả thực rất phù hợp. Ngoài ra, bạn còn có thể đề nghị được tư vấn từ phía chúng tôi nếu muốn sắp xếp sao cho đẹp và khoa học nhất.

Chúng tôi luôn rất hân hạnh được cùng các bạn tô điểm cho không gian của mình. Hãy sắm cho mình bộ tranh phong cảnh 3.116 này bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888