Tường nhà ấn tượng cùng tranh vẽ 3D

Đánh giá post
Đánh giá post

Nói đến trang trí nội thất hay đơn giản là trang trí một căn phòng thì điều đầu tiên mà ai cũng muốn làm cho căn phòng lung linh như trong những cataloge giới thiệu nhà đẹp. Nhưng thực tế thì không phải lúc nào chúng ta cũng có một căn phòng lung linh như vậy.

tranh 3d

Bạn có thể thay đổi cách bài trí trong nhà với những đồ vật mới với màu sắc và thiết kế vui mắt, những bức tranh tường thú vị hay sự sắp xếp lại đồ đạc cho không gian căn phòng nhìn thú vị hơn.

Và nói đến việc trang trí tường nhà thì hiện nay rất nhiều gia đình trẻ hay những người trẻ cá tính khá là yêu thích trang trí không gian sống với những bức tranh tường mang lại vẻ đẹp thú vị cho bức tường nhà đơn điệu.

Tranh 3D – Xu hướng tranh trang trí mới

Nếu như năm 2011 hoặc 2012, các bức tranh tường thường được lựa chọn với kiểu vẽ đáng yêu, dễ thương dạng 2D thì đến năm 2013 này, việc trang trí tường nhà với những bức tranh 3D cho mắt nhìn như thật với các bức tranh nhìn sống động, buồn cười hay ghê rợn lại được những người ưa thử thách chú ý đến nhiều hơn.

tranh 3d dep

Khởi đầu với những bức tranh 3D vẽ trên đường phố đánh lừa mắt du khách và người dân đi qua hay các bức ảnh về những bức tranh như nổi lên trên mặt giấy của các hoạ sĩ nước ngoài. Tranh 3D đã thú hút sự chú ý của những cái đầu sáng tạo của người yêu thích cái lạ ở Việt Nam, để rồi sau hàng nghìn cái Share, trên Facebook có hẳn một hội cho những ai yêu thích sự thú vị của tranh 3D.

tranh duong 3d

Kết hợp với phong cách trang trí nội thất phá cách hiện đại, việc ứng dụng tranh 3D cho trang trí tường nhà đã được các công ty thiết kế đưa vào danh sách dịch vụ của mình một cách nhanh chóng.

tranh duong 3d-03

Tranh 3D vẽ trên tường nhà đều là sử dụng các chất liệu sơn tường và nhờ vào công nghệ pha màu hiện đại mà các hoạ sĩ thiết kế dễ dàng thực hiện ý tưởng lên tường nhà một cách nhanh chóng.

tranh 3d ve tuong

Nếu bạn là một người luôn yêu thích sự mới là thì việc dành một khoảng tường cho tranh tường 3D có lẽ sẽ không hề quá khó khăn.

Thật thú vị làm sao khi mời những vị khách đáng yêu của chúng ta vào nhà và thấy được sự giật mình và ngỡ ngàng khi bản thân các vị khách khi phát hiện ra mình bị lừa trước bức tranh 3D sống động như thật trên sàn nhà hoặc các bức tường. và có thể bạn sẽ phải hứng nguyên một tràng trách cứ “ tại sao lại làm thế này ? ” trước khi được nghe đến sự gật gù vì sự thú vị của bức tranh tường “ lừa đảo ” đó. Nhưng nó cũng rất đáng giá cho một niềm vui nho nhỏ này đấy chứ !

tranh 3d-04-vetuong

Các bức tranh 3D có thể là bạn nhờ dịch vụ tư vấn thiết kế ra hay cũng có thể là bạn tự lên ý tưởng và thực hiện. Dù theo cách nào đi nữa thì vẻ đẹp sống động như thật của các bức tranh tường 3D “ lừa đảo ” vừa khiến căn phòng của bạn thêm rộng ra và lại mang  lại vẻ thích thú khi ngắm nhìn không chỉ riêng cá nhân bạn mà còn cho cả những vị khách đến thăm ngôi nhà của bạn.

Tranh Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888