Treo tranh treo tường chất liệu sơn dầu đúng cách tạo không gian đẹp !

Đánh giá post
Đánh giá post

Treo tranh treo tường chất liệu sơn dầu đúng cách để tạo không gian đẹp như thế nảo???

Hình thức trang trí phổ biến hiện nay cho không gian ngôi nhà  là sử dụng nhiều bức tranh đẹp, tranh treo tường, tranh phong thủy. Treo tranh đúng cách để tạo không gian đẹp không những tạo hiệu quả trang trí mà còn thể hiện phong cách mà đôi khi là chiều sâu của gia chủ.

 

Một bức tranh trang trí có thể làm góc phòng hay một không gian đẹp hơn tùy theo xử lý của gia chủ. Điều quan trọng là cần phối hợp giữa những yếu tố xung quanh tạo vẻ hài hòa cân đối trong nhà.Treo tranh đúng cách không chỉ là tạo hiệu quả trang trí cao mà còn thể hiện phong cách, chiều sâu của gia chủ. Do đó, gia chủ nên chọn trường phái tranh mình yêu thích. Vị trí của tranh phải phù hợp với từng không gian và nội thất của gian phòng.

tranh-trang-tri-2

Tranh treo tường chất liệu sơn dầu

Thông thường, nhiều người có xu hướng treo cao học quá cao, như thế tranh dễ tạo ra sự lạc lõng với không gian gây ra sự mất cân đối dẫn đến vẻ thẩm mỹ kém hiệu quả. Nơi phòng khách, ta nên treo ở vị trí mà người ngồi nói chuyện ngắm được thường là sau ghế sofa và khoảng cách có thể trong tầm tay với (10 cm – 20 cm).

treo-tranh-son-dau-2
Tranh treo tường sơn dầu

 

  tranh phòng khách nên cách bộ sofa 10 tới 20 cm

Phòng ngủ nên treo tranh treo tường tại vị trí đầu giường ngủ để tạo điểm nhấn tốt hơn cho căn phòng.

Tranh treo tường sơn dầu
Tranh treo tường sơn dầu

 

Với phòng bếp, khi treo tranh, bạn nên chọn những vị trí tránh bị hỏng bởi dầu mỡ, hơi nóng khi nấu thức ăn. Không sử dụng quá nhiều tranh tại một bức tường tạo cảm giác rối mắt, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của căn nhà. Kích cỡ của tranh có thể lớn nhỏ khác nhau nhưng cần phải tạo được  sự linh hoạt. Không nên treo nhiều hơn 1/3 diện tích tường.

tranh-son-dau-paul
Tranh treo tường sơn dầu

 

 

Tránh treo nơi ẩm ướt trong phòng bếp và không quá 1/3 bức tường

 

Dù bạn treo thế nào cũng có ản hưởng đến mức độ phong thủy vì vậy nên có sự tư vấn của các chuyên gia về tranh để lựa chọn cho mình bức tranh sơn dầu đẹp cho căn nhà của mình. Chúc bạn lựa chọn những bức tranh phong thủy hợp để treo trong căn nhà thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888