Treo tranh trang trí trường phái Ấn Độ

Đánh giá post
Đánh giá post

tranh-nghe-thuat-an-do

Hỏi: Hiện nay, rất nhiều người thích treo tranh trang trí vẽ theo trường phái Ấn Độ. Tuy nhiên, nội dung của những bức tranh tương đối khó hiểu. Xin hỏi khi treo tranh trang trí vẽ theo trường phái này cần lưu ý những điều gì?

Đáp: Tranh vẽ theo phong cách Ấn Độ và tranh trừu tượng thường khiến mọi người có cảm giác khó hiểu. Tuy nhiên, với khuynh hướng “cá tính hóa” và “thể hiện cái tôi” đang ngày càng trở nên mạnh mẽ như hiện nay thì chính việc treo tranh khiến người khác “không hiểu nổi” mới được đánh giá là đẹp và là một trong những tiêu chuẩn để xác định nét đặc trưng riêng của từng người.

Những bức tranh vẽ theo phong cách Ấn Độ thường rất có tác dụng trong việc khiến không gian trong phòng như được mở rộng hơn lên và tạo sự xung đột về mặt thị giác và khiến người xem thấy gian phòng trở nên sống động và sôi nổi hơn. Tác dụng này rất bổ ích và phù hợp với những người đang muốn tìm việc hoặc muốn được cấp trên coi trọng, cất nhắc, đề bạt lên vị trí cao hơn trong công việc.

Tranh vẽ theo phong cách Ấn Độ thường vượt ra ngoài những tư duy truyền thống về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên trong một vùng không gian nhất định nào đó lại chỉ nên troe duy nhất một bức tranh vẽ theo phong cách này. Việc treo quá nhiều tranh Ấn Độ trong một vùng không gian hẹp sẽ khiến con người có cảm giác bất an, nóng vội. Tuy nhiên, đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì số tranh treo trong phòng lại không hạn chế và hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ cũng như xu hướng thưởng thức nghệ thuật của người đó.

Tranh treo tường – Tranh Décor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888