Treo tranh dệt và tranh yến tử như thế nào hợp phong thủy?

Đánh giá post
Đánh giá post

      I. TRANH DỆT

   Ý nghĩa và hiệu ứng

Những người thợ dệt dùng nguyên liệu sợi đay hoặc sợi len dệt thành những bức tranh đẹp với hình ảnh sáng sủa, nhiều màu sắc, đề tài chủ yếu xoay quanh các dân tộc thiểu số, hoặc phong cảnh tự nhiên. Treo những bức tranh mang đậm phong cách của đồng bào dân tộc thiểu số trong phòng thì có thể tạo nên không gian đẹp và đậm đà bản sắc văn hoá.

tranh phong thuy det1

Treo những bức tranh dệt như vậy ở vị trí thích hợp trong nhà thì có thể khiến cuộc sống đẹp lên, tình yêu cũng đẹp hơn, hơn nữa còn có thể dệt nên những giấc mơ tuyệt vời

     Hợp và kỵ

– Nếu muốn tình yêu tiến tới hôn nhân, hay muốn công việc thành công tốt đẹp thì có thể treo một bức tranh phong thủy dệt ở vị trí Đào hoa trong phòng ngủ -Hướng Đông nam là phương vị “Đào hoa tinh”, do đó là hướng thích hợp nhất để treo tranh Dệt. -Dựa theo nội dung khác nhau của tranh dệt mà tìm ra vị trí treo tranh thích hợp, có thể tham khảo các phần khác trong chương này.

         II. TRANH YẾN TỬ (TRANH CHIM YẾN)

  Ý nghĩa và hiệu ứng

Xưa nay chim yến vẫn được mọi người cho là loài chim cát tường nhất trong số các loài chim. Mùa xuân tới , nếu có nhà nào có chim yến bay tới thì nhà đó sẽ xây tổ chim yến dưới mái nhà mình. Những nhà này sẽ được cho là nhà có đức hạnh. Người trong nhà cũng cho rằng chim yến sẽ mang lại vận may cho gia đình mình Chim yến bay thành đôi, đậu lại cũng thành đôi, đi đâu chúng cũng như hình với bong. Chúng tượng trưng cho tình cảm vợ chồng nồng thắm. Theo dân gian, nhà nào có đôi chim yến bay tới làm tổ thì nhà đó sắp sửa có chuyện ăn hỏi ,cưới xin…

tranh phong thuy yen1

   Hợp và kỵ

Tranh phong thủy có chim yến nên treo ở vị trí cát lợi ở bất cứ phòng nào trong nhà hoặc treo ở vị trí Tam hợp, Lục hợp của chủ nhà -Nếu là tranh đôi chim yến bay sóng đôi thì nên treo tường ở đầu giường trong phòng ngủ của vợ chồng thì sẽ tạo ra sức mạnh “chúc phúc” tốt đẹp, khiến tâm tư con người luôn phấn chấn, cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc và hoà hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888