Tranh trang trí nội thất đẹp cho biệt thự tại Hà Nội

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh trang trí nội thất tại Hà Nội

Nhắc tới biệt thự, ta thường nghĩ ngay đến những người giàu có, tiêu tiền không tiếc tay để tạo cho ngôi nhà của họ vẻ đẹp khác người. Vói nội thất hiện đại cần những bức tranh trang trí nội thất đẹp  và hợp phong thủy.

Phòng khách biệt thự treo tranh gì ?

Không gian rộng là điều bạn đã nhìn thấy khi bước vào các căn biệt thự. Đó là lợi thế nhưng cũng là nhược điểm của căn nhà, khi mua đồ đạc người thường phải chọn các món  đồ đủ lớn để tạo ra sự hài hòa cũng như tính thẩm mỹ cao hơn. Đặc biệt là những bức tranh trang trí nội thất.

 

tranh treo tường
Tranh trang trí nội thất đẹp

 

Tranh trang  trí nội thất tại hà nội  thông thường là một bức tranh đẹp hay một bộ tranh lớn để gia chủ mang ra bình luận khi có những bữa tiệc nhỏ trong căn biệt thự. Màu sắc sẽ luôn phải tươi sáng kết hợp với những bộ đèn trang trí nhiều màu sẽ tạo những hiệu ứng trong phòng. Người ta thường lựa chọn những bức tranh phong thủy phong cảnh, sơn thủy…. và treo trên  những bức tường lớn ví dụ như : sau ghế salon , sofa . hoặc làm bức tường trang trí rồi treo tranh lên đó.

Phòng ngủ biệt thự treo tranh gì?

Với phòng ngủ trong các căn biệt thự khác hẳn với nhà truyền thống khi tùy vào thiết kế ta có thể có 5 tới 6 phòng  ngủ hoặc hơn. Mỗi phòng ngủ thường cho một đối tượng riêng, giống các ngôi nhà bình thường, từ trẻ em tời người già, từ khách đến chủ. Vậy nên đây là những nơi khó chọn tranh trang trí nột thất đẹp nhất với bất cử chủ nhân biệt thự nào.

Tranh trang trí nội thất giá rẻ

Tranh trang trí nội thất giá rẻ

Mỗi người một sở thích, một cách sống và suy nghĩ, làm sao để dung hòa được mà tranh vẫn hợp phong thủy và tránh được những xung đột giữa tuổi với yếu tố phong thủy luôn là ưu tiên hàng đầu. Tranh phòng ngủ cho biệt thự thường là những bức tranh hoa cỏ, hay những tranh hình tượng cô gái có kích thước vừa vặn, không to không nhỏ thường treo trên đầu giường, sắc màu hơi trầm và toát lên vẻ yên tĩnh, nhẹ nhàng cho không gian nghỉ ngơi của từng người.

Mọi không gian đều đưa ta vào những cái  đẹp kì thú và chỉ cần tinh ý chút thôi  ta  sẽ có ngay những không gian đẹp với những bức tranh nội thất hợp với không gian phòng trong biệt thự.

 

tranh-bo-trang-tri-Kandinsky-cho-phong-ngu-hien-dai

 

Tranh decor.com – địa chỉ chuyên cung cấp tranh trang trí nội thất giá rẻ – tranh trang trí nội thất tại Hà Nội. Mời các bạn đến xem và ủng hộ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888