Tranh trang trí cầu thang,tranh trang trí hành lang đẹp !

Đánh giá post
Đánh giá post

   Tranh trang trí cầu thang, tranh hành lang làm đẹp không gian trong căn nhà của bạn!

Tranh trang trí cầu thang
Tranh trang trí cầu thang

Không gian giao thông trong nhà bao gồm hành lang, cầu thang, tiểu sảnh thường là khu vực ít khi được chủ nhà  quan tâm trang trí. Nhưng, đây sẽ là khoảng không gian hấp dẫn và tinh tế, kết nối giữa các khoảng không gian chung và riêng khi được  thiết kế đúng thẩm mỹ. Vì thế nếu có dự định làm cho căn phòng của bạn thêm khang trang và rực rỡ thì đừng quên chọn thêm tranh trang trí cầu thang, tranh trang trí hành lang !

Treo tranh trang trí cầu thang, tranh trang trí hành lang thế nào thì hợp lí ?

Hành lang và cầu thang dài áp sát bức tường rộng nếu không có tranh trang trí  sẽ  tạo cảm giác đơn điệu, thiếu sức sống.

Không gian hoạt động là nơi đầy  nhựa sống, nên chọn loại tranh thanh cao nhẹ nhàng, không nên chọn loại tranh tiêu cực, đầy sát khí.

Cầu thang hoặc hành lang là liên hợp của sự thay đổi không gian, phạm trù không gian tự do, nên chọn một số loại tranh trang trí cầu thang, tranh trang trí hành lang mang tính ngẫu nhiên.

Tranh trang trí hành lang
Tranh trang trí hành lang

Nếu ở đó có treo những bức tranh trang trí hành lang, tranh cầu thang cảnh đẹp, tranh bộ, có ý nghĩa phối hợp với đèn trang trí có ánh sáng dịu phù hợp thì sẽ tạo ra hiệu quả nghệ thuật.

Tranh trang trí hành lang
Tranh trang trí hành lang

Cuối cầu thang và hành lang có treo tranh sơn dầu thì có thể làm thay đối góc nhìn, có tác dụng thay đổi không gian,Không nên treo những loại tranh có kích thước lớn, mà nên treo những loại tranh  bộ có phong cách, kích thước, kiểu khung thống nhất, tương xứng và treo trên độ cao vừa phải với trần nhà.

Cũng có thể treo tranh trang trí cầu thang, tranh trang trí hành lang theo kiểu không đối xứng làm gia tăng sự tươi mới cho bố cục, không mang lại cảm giác gò bó  cho không gian.

Tranhdecor.com xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết này ! Xin chúc quý vị chọn được cho căn phòng của mình bộ tranh trang trí cầu thang, tranh trang trí hành lang vừa ý nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888