Tranh sơn dầu treo tường và những điều cần biết

Đánh giá post
Đánh giá post

Hôm nay tranhdecor.com sẽ gửi đến bạn những bức tranh sơn dầu mà chúng tôi đã chọn lọc, hi vọng với những bức tranh này bạn có thể tìm được cho mình bức tranh sơn dầu đẹp và ưng ý nhất, bạn biết gì tranh sơn dầu treo tường đẹp chưa? chúng ta cùng tìm hiểu để sự lựa chọn của bạn được chính xác hơn nhé.

ban-biet-gi-ve-tranh-son-dau

Ban biết gì về tranh sơn dầu treo tường ?

Tranh Sơn Dầu là một trong những thể loại tranh đã và đang phổ biến nhất thế giới, tên gọi của nó được gọi theo tên của chất liệu vẽ nên bức tranh có rất nhiều tính ưu việt tranh Sơn Dầu. Loại tranh được vẽ bằng Sơn dầu đã bắt đầu xuất hiện từ các nền văn minh lâu đời như Địa Trung Hải, Hy Lạp…..

ban-biet-gi-ve-tranh-son-dau1

Tranh sơn dầu là một quá trình vẽ tranh bằng màu được kết hợp với dầu khô. Thông thường dầu khô đã sử dụng gồm dầu hạt lanh, dầu hạt thuốc phiện, dầu quả óc chó, dầu cây rum. Dầu có thể được đun sôi với một loại nhựa, có thể là nhựa thông hoặc trầm hương để tạo ra véc ni. Những loại dầu khác nhau dẫn đến những đặc tính khác nhau của tranh trang trí sơn dầu chẳng hạn như tranh có dễ bị ố vàng hay không hoặc thời gian để làm khô tranh nhanh hay chậm. Những điểm khác nhau cũng có thể nhận ra qua độ bóng của tranh phụ thuộc  vào dầu.

ban-biet-gi-ve-tranh-son-dau2

Vật liệu để vẽ tranh sơn dầu ngày nay.

Ngày nay thì sơn sư dụng để vẽ được hòa tan trong nước có chứa thành phần anemulsifier do đó các họa sĩ có thể pha loãng sơn dầu với nước (chứ không phải dùng với chất pha loãng sơn), và thời gian để bức tranh khô là rất nhanh (khoảng từ 1-3 ngày) so với các loại sơn dầu truyền thống (phải từ 1-3 tuần). Có thể sử dụng nhiều loại dầu khác nhau để vẽ ở trong cùng một bức tranh nhưng phải tùy thuộc vào ảnh hưởng và sắc tố cụ thể mà bạn mong muốn.

 

Cùng điểm qua một số bức tranh sơn dầu cổ điển nổi tiếng:

ban-biet-gi-ve-tranh-son-dau3

 

Tham khảo bộ sưu tầm những bộ tranh treo tường đẹp nhất !!!

ban-biet-gi-ve-tranh-son-dau4

 

 

 

 

 

tranh sơn dầu treo tường
Tranh sơn dầu treo tường

 

 

tranh sơn dầu treo tường
Tranh sơn dầu treo tường

 

tranh sơn dầu
Tranh sơn dầu treo tường

 

tranh sơn dầu
Tranh sơn dầu

Cùng xem thêm những bức tranh sơn dầu đẹp mắt tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888