Phong thủy tranh đậu đỏ và hoa đào

Đánh giá post
Đánh giá post

         1. Tranh đậu đỏ

    Ý nghĩa và hiệu ứng

Tranh hoa đẹp

Nước ta có nhiều loại đậu, song đậu đỏ luôn giữ vị trí quan trọng trong làng Đông dược vì là vị thuốc chữa trị được nhiều bệnh và rất giàu dược tính, giàu dinh dưỡng.
Đậu đỏ còn có tên gọi là đậu tương tư, được dùng để biểu đạt tình cảm nam nữ. Đậu đỏ sinh trưởng ở nơi cao, hấp thu linh khí của trời đất. Màu sắc của quả đậu đỏ càng cao vào phía trong càng đậm, phía trong nhất còn có một đường cong hình tim bao lấy phần đỏ nhất(hạt đậu), đúng là tâm ôm lấy tâm, do đó có tên là “tâm tâm tương ấn”(tâm đầu ý hợp). Đậu đỏ có màu đỏ tươi như màu và nhẵn bóng, tượng trưng cho tình cảm trong sáng và thuần khiết. hạt đậu đỏ không sâu, không mục nát, được gọi là “thiên trường địa cửu, kiên trinh bất biến”(trời đất trường cửu, lòng người vững vàng không thay đổi).

tranh phong thuy dau doCây đậu đỏ còn được gọi là cây tương tư, cây đậu đỏ thể hiện sự phú quý mãi mãi.

     Hợp và kỵ

-Tranh đậu đỏ có thể được dùng làm quà tặng cho người yêu với ý nghĩa mong cho tình yêu mãi mãi bền vững. tranh trang tri đậu đỏ nên treo trên tường ở đầu giường trong phòng ngủ, đối với người chưa kết hôn thì nó có tác dụng thúc đẩy tình cảm yêu đương, khiến họ mau chóng tìm được đối tượng ưng ý hoặc nếu đã có người yêu rồi thì mau chóng tiến tới hôn nhân. Còn với những người đã kết hôn thì sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó, sống với nhau hạnh phúc tới ngày đầu bạc răng long.
-Về phong thủy thì nên treo một bức tranh phong thủy đậu đỏ nếu treo ở vị trí Đào hoa thì có thể thúc đẩy vận đào hoa. Tuy nhiên, nếu đã kết hôn thì không nên treo ở vị trí này.

       2. Tranh hoa đào

   Ý nghĩa và hiệu ứng

Hoa đào thường có màu đỏ, trắng, hồng, hồng đậm, có hương thơm phảng phất và vẻ đẹp kiêu sa. Người xưa thường ví hoa đào với người con gái đẹp. Những chuyện liên quan tới người con gái cũng thường gắn với chữ “đào” như liễu yếu đào tơ, phận đào hoa…
Hoa đào tượng trưng cho tình yêu tới, chỉ mối quan hệ đối nhân xử thế tốt đẹp. Nếu muốn có được vận đào hoa thì có thể treo tranh hoa đào trong phòng thì có thể toại nguyện.

tranh phong thuy hoa dao

   Hợp và kỵ

-Người chưa lập gia đình thì có thể treo tranh hoa đào ở vị trí Đào hoa để thúc đẩy vận đào hoa. Còn người đã kết hôn thì không nên treo tranh hoa đào ở vị trí này.
Tranh phong thủy hoa đào treo ở vị trí cát lợi trong bất cứ phòng nào của ngôi nhà thì đều có thể làm tăng mối quan hệ của nhân duyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888