Những gợi ý nhỏ về việc trang trí nhà bằng tranh

Đánh giá post
Đánh giá post

Những gợi ý nhỏ về việc trang trí nhà bằng tranh sao cho đẹp và hợp phong thủy

Nếu bạn muốn trang trí cho căn nhà của mình để thổi luồng gió mới vào chúng thì đừng quá tốn công sức và tiền bạc vào những món đồ nội thất đắt tiền mà hãy sử dụng những bức tranh nghệ thuật để treo trên những bức tường trống ở trong nhà. Khi mà năm mới đang đến gần thì người người, nhà nhà lại muốn trang hoàng lại căn nhà của mình. Dưới đây là một số gợi ý trang trí nhà bằng tranh khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Đối với những ai cá tính và muốn đem đến sự phá cách cho căn phòng của mình thì những bức tranh trừu tượng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy những bức tranh trừu tượng thường được khá nhiều người yêu thích nhưng không phải căn nhà nào, chủ nhân nào cũng có thể sử dụng chúng để trang trí trên tường. Mặc dù vậy, nếu đã là người am hiểu về nghệ thuật thì chắc chắn bạn có thể dùng những bức tranh trừu tượng này để mang lại không khí nghệ thuật cho căn phòng của mình.

tranh-trang-tri-3

            Nếu yêu thích thiên nhiên và không thích tranh trừu tượng thì tranh trang trí vẽ về các mùa sẽ rất thích hợp cho căn nhà của bạn. Mỗi mùa đều đến và đi nhưng luôn đọng lại trong ta những ấn tượng riêng vô cùng sống động.  Chắc chắn một bức tranh vẽ về sự chuyển hóa  của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả thẩm mĩ vô cùng tuyệt vời trong việc tranh hoàng lại nhà cửa. Nếu bạn ưa thích sự giản đơn, một bức tranh vẽ về cảnh mùa đông với tuyết rơi phủ trắng những ngôi nhà và ngọn đồi cũng sẽ dễ dàng tạo ra những nét trầm lắng trong không gian và đem tới sự mới lạ cho căn phòng của bạn.

Nếu ai ưa thích sự mới mẻ và trẻ trung thì những bức tranh in hình các nhân vật hoạt hình chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi. Căn phòng của các bé trong nhà thường được khá chăm chút với những đồ nội thất được in họa tiết ngộ nghĩnh và màu sắc sặc sỡ. Nếu treo trong phòng các bé những bức tranh treo tường in hình hoạt hình mà các bé yêu thích thì chắc chắn sẽ khiến các bé hứng thú và ngủ ngon giấc hơn rất nhiều.

tranh-trang-tri-4

            Ngoài những sự lựa chọn như tranh trừu tượng, tranh các mùa như ở trên thì gia chủ cũng có thể sử dụng những bức tranh đơn giản với những bảng màu chi tiết ở trên đó. Nếu được lựa chọn tinh tế thì những bức tranh như vậy cũng có thể góp phần mang lại một cá tính riêng biệt biệt cho ngôi nhà. Những bức tranh chỉ có hai màu đen và trắng cơ bản cũng là một sự lựa chọn không tồi bởi chúng rất dễ treo và hoàn toàn dễ dàng kết hợp với các đồ đạc nội thất khác trong nhà mặc cho chúng có màu sắc nào đi chăng nữa.

Bên cạnh những bức tranh trừu tượng trong phòng khách, tranh hoạt hình trong phòng ngủ thì các bạn cũng đừng quên phòng bếp cũng cần phải được trang trí nhé. Những bức tranh có họa tiết ngộ nghĩnh đặt ở trong căn bếp có thể mang lại một không khí vui vẻ và tươi mới cho mỗi bữa ăn của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888