tranh đẹp tranh phong thủy hợp tuổi – phần 1

Đánh giá post
Đánh giá post

tranh đẹp tranh phong thủy hợp tuổi– phần 1

Phong thủy học cho rằng việc mua một bức tranh treo tường hợp tuổi và hợp vận để làm ăn phát đạt,  có của ăn của để, có học vấn uyên bát là điều tối quan trọng với gia chủ. Những gia chủ tuổi tý . sửu. dần mão nên chon cho mình những bức tranh phong thủy hợp những vẫn  có thể tạo các bức tranh đẹp tại những nơi làm việc

Tuổi Tý:  năm 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008

tranh-phong-thuy-rong-2

 

Tuổi Tý hớp với tranh Rồng

Nên treo tranh sơn thuỷ hoành tráng với hướng nước chảy hoặc tranh rồng khí thế như bay hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung.

– Với ý nghĩa: Quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn; treo trong gia đình người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

Vị trí treotranh thường bên tay trái theo hướng gia chủ ở phòng khách là tốt nhất.

Tuổi Sửu:  năn 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997

tranh son dau phong canh

tranh phong cảnh

 Nên treo tranh phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu non xanh cỏ thắm , cây xanh cổ thụ.

Ý nghĩa: Sẽ được cấp trên đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.

Vị trí treo tranh nên tại vị phương Nam,hướng trước mặt phòng mình, phòng khách; với người mệnh mộc treo phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc.

 Tuổi Dần: năm  1938 – 1950 – 1962 – 1974 – 1986

tranh phong thuy menh kim1

 Tuổi Dần với tranh bạch hổ

Nên treo loại tranh sơn thuỷ, núi cao lớp lớp, tranh hổ xuống núi.

Vượng về điền trạch, vượng nhân đinh, tăng khả năng công tác, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài. Kim Đồng tiến bảo, bên trái chiêu tài, bên phải trừ tai, chủ yên vị khách yên tâm.

Vị trí treo tranh là ở phía sau chủ nhân theo hướng nhìn  tại phòng khách, sảnh đường,

Tuổi Mão: năm 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987

tranh phong thuy cay truc

tranh trúc  xanh  với người tuổi mão

Vào các năm can mậu  với mậu ngọ ,mậu tí, những người tuổi mão  cầu tài khó đắc, may được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất. Vì thế nên treo tranh trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai để cầu an, báo an .

Ý nghĩa : Tăng tài khí , vận học hành, văn bút, giúp chuyển vận, có sự nghiệp hanh thông. Trúc là đại biểu thanh cao chuyển vận, có thể trợ giúp người buôn bán thất thường được yên ổn làm ăn, gặp đối tác tốt, tài vận dần dần hưng vượng. Thế mới gọi là trúc quân tử chuyển vận.

Vị trí treo tranh nên  tại hướng Đông hoặc hướng Tây Nam phòng khách, phòng làm việc để lấy sinh khí; từ 2006 treo  ở hướng Tây Nam.

Những người này nên treo tranh trang trí đúng tư vấn sẽ giúp giữ lại sự may mắn trong và ngoài cuộc sống, học tập và công việc.những tuổi khác sẽ có trong những bài sau, rất mong quý khách ủng hộ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888